Những lưu ý khi mua sofa giá rẻ Hà Nội mà bạn nên biết

Không phải sản phẩm sofa giá rẻ Hà Nội nào cũng tốt. Và cũng không phải sofa giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Hãy cùng điểm qua những nhược điểm của sofa giá rẻ này để cùng “né” và chọn cho mình sofa ưng ý với túi tiền, chất lượng gia đình bạn nhất.

Xem thêm: Tiêu chí chọn sofa ngoài trời Hà Nội và địa chỉ bán sofa uy tín

Những lưu ý khi mua sofa giá rẻ mà bạn nên biết

Sofa giá rẻ kém chất lượng nhanh xuống cấp

Mặc dù sofa giá rẻ có kiểu dáng đa dạng, giá cả mềm hơn so với các loại sofa khác nhưng chất liệu không được tốt như những dòng sofa khác. Chính vì vậy khi lựa chọn những sản phẩm như vậy bạn sẽ dễ thấy chúng nhanh xuống cấp, phần đệm mút nhanh xẹp lún, chất liệu bọc ngoài cũng nhanh bạc màu và kém thẩm mỹ.

Không đảm bảo được tính thẩm mỹ

Đặc biệt các sản phẩm sofa mà khách hàng chọn sẽ khó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ như khách hàng yêu cầu. Thông thường sofa giá rẻ sẽ dùng chất liệu sofa kém hơn, nhanh bạc màu dẫn tới thẩm mỹ không hoàn hảo như bạn mong chờ.

Khung sofa cũng không được sử dụng loại gỗ bền nên dễ gãy đổ, ọp ẹp và giảm khả năng chống đỡ của sofa. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy tính thẩm mỹ chung của sản phẩm không còn được như ban đầu, thậm chí còn có thể bị gãy sập không sử dụng được.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Bên cạnh đó, những sản phẩm sofa giá rẻ cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng hơn. Người dùng dễ bị kích ứng hơn với mọi thứ khi sử dụng sofa dạng này. Đặc biệt thị trường hiện nay còn xuất hiện rất nhiều các sản phẩm sofa giá rẻ làm từ chất liệu không có nguồn gốc rõ ràng tạo nên nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già, người có hệ miễn dịch kém thì nên chú ý tới chất liệu sản phẩm. Bởi những bộ sofa kém chất lượng hoàn toàn có thể gây dị ứng, nổi mẩn ngứa hoặc vải bông xù gây tác động không tốt đến hệ hô hấp.

Tốn kém chi phí nhiều hơn 

Đừng nghĩ rằng mua sofa giá rẻ thì tiết kiệm chi phí. Thực ra bạn chỉ dùng được một thời gian ngắn, sau đó lại phải thay mới vì hư hỏng. Hoặc giả sử ảnh hưởng tới sức khỏe thì chắc chắn việc điều trị là điều cần thiết. Do đó vấn đề này tự nhiên trở thành tốn kém hơn rất nhiều so với việc bạn mua sofa tốt.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hà Nội chất lượng cao hiện nay

Nội thất Edora tự hào là đơn vị cung cấp sofa giá rẻ Hà Nội chất lượng cao. Đặc biệt các sản phẩm tại đây được đánh giá đạt chuẩn mà giá thành vẫn phù hợp với kinh tế trung bình của người tiêu dùng Việt.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng việc tối ưu hóa trong quá trình sản xuất và vận chuyển, nội thất Edora đã giảm thiểu những chi phí không cần thiết khi có sẵn khu vực kho bãi, phương tiện chuyên chở,… nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Giá thành sản phẩm hợp lý cũng chính là điểm cộng của Edora. Đặc biệt chính sách bán hàng hợp lý, bảo hành và hậu mãi phù hợp là điều kiện tiên quyết để khách mua hàng chọn lựa Edora nhiều hơn.

Chần chừ gì mà không tới ngay Edora để mua sofa giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để giúp khách hàng có được sofa ưng ý như mong chờ.