10 điều lưu ý khi mua sofa gỗ chữ U hiện đại bạn nên biết

Khi mua sofa gỗ chữ U hiện đại khách hàng phải thật sự thông thái, suy nghĩ thấu đáo mua hàng. Nếu không chắc chắn sẽ gặp phải trường hợp treo đầu dê bán thịt chó, tiền mất tật mang và “rước bực” vào người ngay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra kinh nghiệm mua hàng hoàn hảo cho quý khách!

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Chú ý về kích thước của ghế sofa

Đầu tiên khi mua sofa gỗ chữ U hiện đại bạn nên chú ý tới kích thước sản phẩm này ra sao. Sofa chữ U được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, mang tới cho không gian sống sự khác biệt. Chính vì thế tránh gây mất thẩm mỹ khi mua sofa và cũng muốn tạo sự đa năng khi sử dụng người dùng nên đo kích thước phòng khách trước khi mua hàng.

Chiều cao của trần nhà

Yếu tố thứ hai cũng rất đáng quan tâm chính là chiều cao của trần nhà. Thông thường chiều cao trần nhà rơi vào khoảng 2,5m. Chính vì vậy người dùng khi mua sofa nên chú ý chọn ghế chân thấp để giúp cho không gian phòng khách thêm phần rộng rãi, cao ráo nhất. Nếu cố tình mua những bộ sofa có chân ghế cao thì khả năng phòng khách sẽ bị thấp và bức bí hơn hẳn.

Mục đích sử dụng

Yếu tố thứ ba mà khá nhiều khách hàng thường bỏ qua khi mua sofa chính là quan tâm tới mục đích sử dụng. Sofa thường đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Cho nên khi mua sofa người dùng nên chú ý tới mục đích ban đầu mà bạn chọn mua là gì? Bạn mua ghế sofa chỉ để ngồi tiếp khách hay muốn biến sofa trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn? Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để chọn sofa cho phù hợp.

Nên ngồi thử trước khi mua

Trước khi mua sofa gỗ chữ U hiện đại bạn nên chú ý tới việc trải nghiệm sản phẩm. Nên ngồi thử để biết được chất lượng của bộ ghế, cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu thì mới nên mua. Đây là điều quan trọng mà khá nhiều khách hàng mắc phải khi muốn mua sofa nhưng quên mất việc ngồi lên sử dụng ra sao, và cảm nhận như thế nào hiệu quả nhất.

Chọn màu sắc cho sofa

Chọn màu sắc cho sản phẩm sofa cũng rất quan trọng. Hãy chú ý chọn lựa màu sắc của sản phẩm sofa hợp với không gian nội thất và phong cách thiết kế của không gian sống gia đình bạn. Người dùng nên chú ý tới việc phối màu phải trông hợp mắt và hài hòa với các món đồ nội thất khác như: bàn trà, thảm trải sàn, rèm cửa…

Nên hỏi chi tiết thông tin khi mua hàng online

Khi mua sofa gỗ chữ U hiện đại online bạn nên gọi điện cho bộ phận hỗ trợ để hỏi chi tiết về những thông tin của sản phẩm như: kích thước, chất liệu, màu sắc, cam kết của nhà sản xuất… Các chuyên gia vẫn nhấn mạnh rằng khách hàng nên tới tận nơi, sờ tận tay các sản phẩm sofa để đảm bảo rằng sản phẩm sofa đạt chuẩn thì mới quyết định mua hàng.

Thời gian bảo hành sản phẩm sofa

Khi mua sofa người dùng cũng nên chú tâm tới thời gian bảo hành sản phẩm. Theo đó sản phẩm nào bảo hành càng lâu thì chất lượng sử dụng càng cao và ngược lại. Do đó hãy quan tâm tới điều kiện bảo hành, thời gian bảo hành và bảo trì sản phẩm như thế nào. Mỗi đơn vị lại đưa ra thời gian bảo hành khác nhau, mỗi chất liệu lại có thời gian bảo hành khác nhau.

Nếu quý khách hàng đang muốn mua sofa gỗ chữ U hiện đại thì có thể tới ngay với Nội thất Edora. Đây là đơn vị kinh doanh sofa nổi tiếng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao tại miền Nam Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *