3 kiểu kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 nổi bật hiện nay

Bàn ghế sofa là sản phẩm không thể thiếu cho không gian phòng khách gia đình bạn. Kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 cũng là điều mà khách hàng đang rất quan tâm, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phương án giúp phòng khách gia đình bạn thêm bắt mắt.

Kinh nghiệm mua sofa chung cư nhỏ quận 7 chất liệu da tốt nhất

Kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 chạy dọc theo tường

Quý khách hàng có thể chọn lựa phương án kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 chạy dọc theo tường nhà. Đó là việc khách hàng sử dụng những sản phẩm sofa văng hay sofa chữ I để tương ứng với từng chỗ ngồi của và vẻ đẹp cho không gian sống. Sofa văng sẽ được kê sát vào ngay trong tường theo phương án định hình từ trước. Việc kê sofa như vậy sẽ chiếm ít diện tích cho không gian sống từ đó có thể tạo nên không gian vô cùng thoáng đãng và mở rộng cho căn hộ chung cư gia đình bạn.

Quý khách hàng kê sofa văng dài giúp cho không gian sống thêm phần thoải mái. Đây là cách kê mà khá nhiều chung cư nhỏ áp dụng để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ, diện tích cho phòng khách đẹp gia đình họ. Đây chính là những sản phẩm sofa và cách kê hợp lý dành cho căn hộ chung cư hẹp, xây dựng trên quỹ đất khá hạn chế hiện nay.

Kê áp sát vào góc căn phòng khách chung cư nhỏ

Một phương án kê sofa nữa chính là áp sát vào góc của phòng khách. Đây là cách kê sofa mà khách hàng có thể dùng để kê hẳn vào tường, vào góc khi sử dụng sofa góc chữ L. Với cách kê tận góc như thế này khách hàng có thể tiết kiệm cho không gian diện tích căn phòng tạo độ mở căn hộ. Đồng thời phương án kê áp sát góc tường này cũng có thể che đi được các góc chết điểm khuyết cho căn phòng đó. 

Kê sản phẩm sofa đặt ở giữa phòng khách chung cư

Ngoài ra khách hàng cũng có thể kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 theo cách đặt ở giữa phòng khách chung cư. Tuy nhiên phương án kê này chỉ dành cho những chung cư có diện tích rộng một chút, sử dụng 2 hoặc 3 ghế trở lên mới đồng bộ và đẹp, các mẫu sofa phù hợp với kiểu kê này là mẫu sofa bộ 1 – 2 – 3 hoặc sofa bộ 1 – 1 – 3. Còn đối với không gian phòng khách chung cư khá hạn chế về diện tích thì khách hàng nên hạn chế cách kê này nếu không không gian sống của bạn sẽ khá chật hẹp đấy.

Ngoài ra khi kê sofa quý khách hàng nên chú ý tới những điều sau để tăng thêm tài vận và may mắn cho gia đình mình:

  • Không kê sofa gần với tivi khiến cho chất lượng sofa ảnh hưởng, mắt nhìn hạn chế và khó quan sát tivi hơn. Phản xạ ánh sáng của tivi ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng da sofa cho nên khách hàng cần phải đảm bảo yếu tố khoảng cách này để giảm thiểu tình trạng chất lượng sofa bị hư hại sớm.
  • Không kê ghế sofa đối diện cửa chính ra vào vì như vậy theo phong thuỷ sẽ phạm và không tốt cho gia chủ.
  • Không kê sofa dưới bàn thờ, không để gương chiếu ở phía sau bộ ghế sofa và không kê sofa dưới xà ngang nhà.

Những chia sẻ kinh nghiệm kê sofa cho chung cư nhỏ quận 7 như trên quý khách hàng đã biết nên lên phương án làm mới sofa và không gian sống như thế nào rồi. Mọi thông tin tư vấn sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Edora để được hướng dẫn chi tiết nhất.