3 lưu ý vàng khi chọn mua ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn mua sofa theo cảm tính thì rất khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao. Hãy cùng tham khảo những lưu ý vàng khi mua ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội dưới đây, quý khách sẽ chọn được sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng nhất nhé!

Xem thêm: Địa chỉ nào chuyên bán sofa nỉ giá rẻ Hà Nội uy tín?

1. Chất liệu ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội

Quý khách hàng quyết định mua sofa chất liệu gì cho phòng khách gia đình bạn? Hiện nay, nhu cầu sử dụng sofa nỉ giá rẻ ngày càng tăng bởi không chỉ phù hợp với túi tiền khách hàng mà còn phù hợp với không gian sống hiện đại hiện nay.

Tuy nhiên lời khuyên của các chuyên gia là khách hàng không nên chọn các loại vải nỉ rẻ do công nghệ dệt, nhuộm và tỷ lệ giữa cotton và các thành phần hoá học khác không đảm bảo. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của sofa, khi lên thành phẩm sẽ có ngoại hình kém sang trọng.

Đặc biệt những sản phẩm sofa nỉ này không có lợi cho sức khỏe có thể dẫn tới kích ứng da khi sử dụng. Loại vải nỉ tốt thường tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc, thường có 2 lớp đảm bảo độ bền kéo và hút ẩm tốt hơn để bảo vệ lớp đệm bên trong.

Ngoài ra khách hàng nên quan tâm tới chất liệu khung gỗ tự nhiên. Không nên chọn khung gỗ sofa công nghiệp hay mật độ gỗ thấp dẫn tới sự liên kết giữa các thanh gỗ bị giảm. Hãy quan tâm tới đệm mút sofa.

Đệm mút hầu hết được làm từ các chất polyurethane tổng hợp loại đệm mút tốt thường sẽ nặng, đàn hồi tốt. Lời khuyên là khách hàng hãy ấn tay xuống miếng mút khoảng 1 phút rồi thả nhanh tay loại mút tốt sẽ không bị lõm và trở lại trạng thái ban đầu ngay tức khắc.

2. Quy cách sản xuất sofa nỉ ra sao?

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên quan tâm tới quy cách sản xuất sản phẩm ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội ra sao? Một trong những nguyên nhân khiến cho sofa bị gãy, võng, xẹp hay biến dạng chính là thay đổi quy cách sản xuất, ăn bớt nguyên liệu khi sản xuất sofa.

Tốt nhất khách hàng hãy là người mua hàng thông minh. Quan sát thật kỹ những bộ sofa không tuân thủ các quy trình sản xuất thường nhìn tổng thể và chi tiết đều không tinh tế. Đây là yếu tố cần thiết để khách hàng có được bộ sofa nỉ chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn.

3. Địa chỉ uy tín chuyên bán ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội

Yếu tố về địa chỉ bán hàng uy tín cũng rất quan trọng với khách hàng hiện đại hiện nay. Thị trường có vô vàn các đơn vị sản xuất sofa nhưng liệu rằng một đơn vị có kinh nghiệm bán hàng chất lượng cao ở đâu sẽ là điều mà khách hàng mong đợi.

Các đơn vị nhỏ lẻ tự phát thường không có đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư thường sản xuất hay nhập lại các sản phẩm kém chất lượng. Hãy đến với nội thất Edora, đội ngũ nhân viên uy tín sẽ hướng dẫn cho quý khách chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Chất lượng và số lượng sản phẩm sẽ nói lên tất cả!

Liên hệ mua ghế sofa nỉ giá rẻ Hà Nội tại hotline của nội thất Edora nhé!