4 lưu ý quan trọng khi chọn đệm mút sopha da cao cấp Hà Nội

Khi lựa chọn đệm mút cho sopha da cao cấp Hà Nội thì quý khách hàng cần có nhiều thông tin cần thiết. Để biết được sản phẩm nào phù hợp với chất lượng nội thất gia đình, quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về việc mua sofa da thật và đệm mút từ bài viết này.

Xem thêm: Trả lời câu hỏi: sofa da thật giá bao nhiêu tại Hà Nội?

4 lưu ý khi mua đệm mút sopha da cao cấp Hà Nội

Để có thể có được các sản phẩm sofa da cao cấp, chất lượng cao và bền đẹp theo thời gian thì khách hàng nên quan tâm tới phần đệm mút. Đệm mút có sức ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ cũng như độ đàn hồi của sofa. Đệm mút cần phải tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Đây là yếu tố vô cùng cần thiết, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng khi mua sắm để sử dụng sofa da thật. Quý khách hàng mong muốn mua sắm những sản phẩm sofa có đệm mút mềm hay cứng, đàn hồi hay không đàn hồi chính là điều rất quan trọng trong công đoạn lựa chọn đệm mút này.

4 yếu tố quan trọng để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm sofa có đệm mút thật tốt, chất lượng cao là: 

  • Da thật rất co giãn đàn hồi, không nên chọn loại mút quá mềm để khiến bề mặt da bị giãn nhiều khi ngồi. Ảnh hưởng đến độ bền của sofa da thật
  • Mút cứng quá sẽ khiến bộ sofa không tạo được cảm giác mềm mại. Khi ngồi gây cảm giác khó chịu
  • Nên chọn các dòng mút có độ đàn hồi cao. Và thời gian bảo hành tối thiểu 3-5 năm. 
  • Một số loại mút thường sử dụng cho da thật như K43, D40, D50, T35… Và phải đi kèm với giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm mút

5 tiêu chí quan trọng khi mua sofa da thật cao cấp

Bên cạnh việc chú ý mua sắm sofa với đệm mút chất lượng cao thì khách hàng cũng nên quan tâm tới tiêu chí sopha da cao cấp Hà Nội có chất liệu thế nào? Chất liệu da sẽ quyết định tới độ bền cũng như thẩm mỹ của những bộ sofa như vậy. Quý khách hàng có thể mua sắm sofa da bò với kiểu dáng bắt mắt, đảm bảo được công năng sử dụng cũng như giá thành hợp lý là điều vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy khi lựa chọn sofa da thật cao cấp dành cho phòng khách gia đình mình quý khách nên chú ý tới chất liệu da như sau:

  • Chọn loại da có đế da dày dặn
  • Bề mặt da mềm mại có độ đàn hồi cao
  • Màu sắc đều màu không lỗi
  • Đối với da nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ CO CQ nhập khẩu
  • Thời gian bảo hành tối thiểu 3 năm trở lên

Quý khách hàng có thể tới với nội thất Edora để có thể mua sắm cho mình những sản phẩm sopha da cao cấp Hà Nội ưng ý với túi tiền của chính bạn nhất. Đơn vị chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sofa mới mẻ, chất lượng tốt, giá cả hợp với nhu cầu của chính khách hàng.

Với số lượng sofa da cao cấp ngày càng nhiều, quý khách có thể mua sắm những sản phẩm này tại Edora nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tham khảo hotline mua sắm sofa da cao cấp tại đơn vị này phía dưới.