4 sai lầm thường gặp khi mua sofa da thật cao cấp Hà Nội

Không phải ai cũng biết cách mua sofa da thật cao cấp Hà Nội cho gia đình mình. Có những người gặp phải các sai lầm không đáng có khi lựa chọn sofa da thật cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có vấp phải những sai lầm như vậy không qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Các yếu tố cần quan tâm khi mua sofa da thật 100% tại Hà Nội

Mua sofa nhập khẩu nhưng “từ Việt Nam”

Đầu tiên, khách hàng khi mua sofa da thật cao cấp Hà Nội thường được chia sẻ là hàng nhập khẩu nhưng tag mác vẫn là made in Việt Nam. Đây là những mẫu sofa chưa nói tới chất lượng nhưng về giá thành hoặc về tâm lý khách hàng thì khách đang bị “lừa” mua hàng nhập khẩu sang hàng nội địa.

Hiện nay có quá nhiều cửa hàng kinh doanh sofa làm ăn không hề có tâm. Không những vậy các đơn vị này còn tự nhập những bộ sofa tự đóng trong nước rồi gắn mác nhập khẩu, làm giả giấy tờ liên quan để lừa gạt khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng có kiến thức để có thể nhận biết được đâu là mẫu sản phẩm nhập khẩu thực sự.

Quý khách hãy tìm hiểu kỹ càng các sản phẩm này trước khi mua. Đây chính là lời khuyên mà không ít khách hàng cần thiết, điều này sẽ giúp khách hàng tránh mua phải những sản phẩm không đúng với nhãn mác của sản phẩm.

Mua sofa da thật cao cấp Hà Nội với mức giá quá cao

Rất nhiều người nghĩ rằng sofa giá cao thì chất lượng tốt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng nếu quý khách không có thông tin chính xác về những sản phẩm đang bày bán trên thị trường hiện nay.

Mức giá sofa nhập khẩu hiện nay thường cao hơn so với thị trường rất nhiều. Đặc biệt nếu mua được hàng chất lượng cao thì bạn cũng sẽ nhận được chất lượng cao tương tự như vậy. Tuy nhiên, khá nhiều cửa hàng hiện nay thổi giá lên quá cao.

Bên cạnh đó khi nhận thấy khách hàng đó không có nhiều thông tin, kiến thức về sản phẩm. Điều này gây khá nhiều bức xúc cho khách hàng đang tìm kiếm bộ ghế sofa chất lượng với mức giá tương ứng.

Sofa lựa chọn không rõ nguồn gốc xuất xứ

Quý khách hàng mua sắm những sản phẩm sofa không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc coi nhẹ vấn đề này. Đây là lỗi sai của không ít nhiều người bởi có khá nhiều quốc gia nay các đơn vị sản xuất sofa, họ có thể làm nhái những sản phẩm chính hãng mà chất lượng sofa có được lại rất kém.

Đặc biệt các cửa hàng nội thất tại Việt Nam hiện nay thường nhập nội thất Trung Quốc và gắn cho chúng cái mác sofa nhập khẩu để gây khó khăn cho người mua và thổi giá lên cao. Những sản phẩm sofa không rõ nguồn gốc xuất xứ này sẽ không có nguồn gốc xuất xứ do được vận chuyển lậu qua các con đường tiểu ngạch từ biên giới. Hãy cẩn thận khi mua những sản phẩm sofa như vậy.

Mua phải sofa da nhập khẩu giả da với giá của sofa da thật

Đặc biệt quý khách hàng cần chú ý tới giá thành sofa bởi không phải sofa giá đắt là hàng chính hãng, hàng chất lượng cao. Có một số đơn vị bán sofa cung cấp cho khách hàng những mẫu sofa giả da nhưng được báo giá thành da thật hoặc có thể là 50% da thật.

Vấn đề này cũng không còn quá mới khi khá nhiều khách hàng đã bức xúc và phản ánh trên facebook hiện nay. Không ai lên án việc kết hợp chất liệu giả da và da thật nhưng việc lập lờ về thông tin khiến khách hàng không nắm bắt được chất lượng sản phẩm thì cần phải lên án.

Quý khách hàng muốn tránh những sai lầm khi lựa chọn sofa da thật cao cấp Hà Nội trên thì hãy tới với nội thất EDORA để được tư vấn kỹ càng nhé. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được bộ sofa như mong chờ.

Tham khảo hotline mua sắm sofa da cao cấp tại đơn vị này phía dưới.