5 cách bố trí sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn đẹp như mơ

Cách bố trí sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn như thế nào giúp khách hàng có được bộ sofa phòng khách đẹp như mơ? Làm đẹp phòng khách bằng việc sắp xếp đồ dùng nội thất là vô cùng quan trọng nhưng sắp xếp như thế nào hợp phong thủy vận mệnh lại là điều mà nhiều người chú ý chọn lựa hơn hẳn.

Bí quyết lựa chọn sofa gỗ hiện đại HCM cho gia đình bạn

Bố trí sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn chữ L

Cấu tạo chính của mẫu sofa chữ L chính là 2 chiếc sofa văng ghép lại với nhau tạo thành sản phẩm sofa chữ L. Chính điều này đã giúp tiết kiệm diện tích cho không gian sống, không những vậy còn giúp các thành viên trong gia đình gần gũi, chặt chẽ với nhau hơn. Từ đó tạo nên sự liên kết và ấm áp giữa các thành viên cũng như khách khi tới chơi nhà.

Bố trí sofa theo kiểu hình chữ U

Bạn cũng có thể bố trí sản phẩm sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn theo hình chữ U. Những bộ sofa chữ U này hoàn toàn phù hợp với không gian sống có diện tích vừa và lớn, giúp không gian sống thêm phần thoáng đãng hơn bao giờ hết. Nếu gia đình bạn thường có khách, tiếp khách thường xuyên thì việc lựa chọn sofa gỗ hình chữ U là điều vô cùng hoàn hảo để giúp không gian sống thoải mái, tiếp khách dễ dàng.

Bên cạnh đó gia chủ cũng không nên quên những đồ trang trí đi kèm như các phụ kiện: gối ôm, tranh ảnh, chậu cây cảnh… Mục đích chính của những bộ sofa kết hợp với đồ dùng phụ kiện đó chính là tạo ấn tượng, giúp phòng khách gia đình thêm phần thoải mái tránh cảm giác trống trải.

Bố trí sofa theo kiểu mặt đối mặt

Đây là cách bố trí sofa được rất nhiều khách hàng sử dụng và sắp xếp trong không gian gia đình bạn. Kiểu bố trí này phù hợp với không gian sống gia đình rộng rãi. Bạn có thể bố trí 2 ghế băng đối diện nhau và ở giữa là một chiếc bàn trà là đã có thể thể hiện được nét cá tính, mạnh mẽ của gia chủ.

Đây là cách bố trí sofa phổ biến của gia đình Việt hiện nay. Đặc biệt ở những gia đình có diện tích nhà lớn thì việc bố trí này không khó khăn cũng như dễ dàng trong sử dụng, tiếp khách.Bạn có thể dùng sofa bộ để có thể bố trí sofa theo kiểu này.

Bố trí sofa gỗ chữ I nhỏ gọn

Đây là cách bố trí sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn được rất nhiều gia đình có diện tích khiêm tốn áp dụng. Những không gian này không thể dùng những bộ sofa rườm rà, kích thước lớn như những không gian khác. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sofa chữ I để không tốn quá nhiều diện tích, chỉ với một chiếc sofa văng dài, 1 ghế đôn là dã có được phòng khách rất ấm áp, thẩm mỹ cao.

Bố trí sofa gỗ theo kiểu quây quần bên nhau

Khách hàng cũng có thể bố trí sofa gỗ theo kiểu quây quần bên nhau. Cách này gia chủ có thể chủ động trong việc sắp xếp sofa theo đúng nhu cầu và ý thích của mình. Sản phẩm sofa cao cấp sẽ được bố trí theo kiểu liền kề, giúp không gian sống cảm giác những món đồ dùng nội thất này riêng biệt nhưng các thành viên trong gia đình khi ngồi lại với nhau lại khá quây quần.

Khi bố trí sofa gỗ cho không gian sống gia đình mình khách hàng nên chú ý như sau:

  • Để ý phong thủy gia đình, đặt sofa tránh vị trí đối diện với cửa chính, cản trở phong thủy và tài lộc vào nhà.
  • Không đặt sofa gần với không gian bếp bởi mùi của bếp sẽ lan tỏa và khiến bạn cảm giác phòng khách không còn tính sang trọng, sạch sẽ.
  • Không đặt sofa dưới xà nhà, dưới đèn chùm khiến cho người ngồi ở dưới luôn có cảm giác bị đè nén, bất an.

Hy vọng với những chia sẻ về cách bố trí sofa gỗ hiện đại tại Sài Gòn được rất nhiều gia đình chọn lựa và thực hiện. Nếu khách hàng đang mong muốn chọn mua sofa gỗ cho gia đình thì có thể liên hệ tới nội thất Edora để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *