5 lý do khách hàng không nên mua sofa phòng khách rẻ cũ

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu những bộ sofa phòng khách rẻ, cũ nhưng liệu có nên mua sofa dạng này không? Dưới đây là 5 lý do vàng khách hàng nên từ chối việc mua sofa cũ cho gia đình mình bạn cần nắm vững để có thể có được bộ sofa cho phù hợp với gia đình mình.

Nội thất Edora mang sofa phòng khách hoàng gia về với ngôi nhà Việt

5 lý do khách hàng không nên mua sofa phòng khách rẻ cũ

Không biết chính xác nguồn gốc sofa cũ

Bạn quyết định chọn mua sofa phòng khách rẻ cũ thì cần phải hết sức cẩn thận trong việc mua sắm này. Bởi lẽ sản phẩm sofa cũ khá đa dạng về chất lượng, mẫu mã khiến cho khách hàng không biết nên ưu tiên mua sofa ở đâu uy tín với mình nhất.

Bạn khó có thể biết chính xác nguồn gốc sản phẩm sofa cũ đó như thế nào. Sofa cũ đó có thể là người đã dùng trước muốn bán lại cho người khác để mua sản phẩm mới. Hoặc đó cũng có thể là những sản phẩm sofa bị lỗi từ nhà sản xuất, lỗi từ showroom trưng bày bị xuống cấp nhẹ nên muốn thanh lý lại.

Đó cũng có thể là những đơn vị bán hàng muốn dọn kho, dọn mẫu cũ để thanh lý những sản phẩm lỗi mốt. Hoặc cũng có thể là đơn vị chuyên bán sofa cũ thu mua với giá rẻ và “chế” lại sản phẩm mới để bán lại với giá cao hơn.

Nguyên liệu làm nên sofa phòng khách rẻ cũ không đảm bảo

Một lý do nữa mà khách hàng không nên mua sofa cũ chính là nguyên liệu làm nên sản phẩm này không đảm bảo tốt. Những bộ sofa này làm từ gỗ tạp pha chế giúp ổn định phần khung ghế sofa nhưng những mẫu sofa này không đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách dùng. Người dùng sẽ không thể nhận ra bằng mắt thường sản phẩm sofa bắt mắt, chất lượng ổn định hay không khi nhìn qua sản phẩm.

Cần có trải nghiệm về sản phẩm sofa này thì mới có thể chắc chắn sản phẩm sofa tốt hay không. Sau một thời gian sử dụng thì những bộ sofa cũ, giá rẻ này sẽ xuống cấp, ảnh hưởng tới chất lượng dùng của nội thất gia đình bạn.

Không có tính thẩm mỹ cao

Sofa cũ giá rẻ khả năng cao không mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Sofa cũ giá rẻ sẽ bị mài mòn, dễ bay màu và không thể có được nét thẩm mỹ tốt nhất cho phòng khách căn hộ gia đình bạn.

Chất lượng sofa cũ không đảm bảo

Sau một thời gian sử dụng sofa phòng khách rẻ cũ, sản phẩm sẽ bị xuống cấp phần khung ghế. Không những vậy đệm lò xo cũng bị ảnh hưởng, không còn chắc chắn sản phẩm sofa mà khách hàng đã chọn mua. Đồng thời sofa cũ còn có thể ẩn chứa nhiều nấm mốc, mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của con người.

Sofa phòng khách rẻ cũ không có bảo hành

Những mẫu sofa phòng khách giá rẻ, cũ chất lượng thấp không có bảo hành. Nhất là những gia đình mà bạn chọn mua lại sofa, các đơn vị bán hàng có thể có bảo hành nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

Liệu có nên mua sofa phòng khách rẻ cũ không?

Từ những lý do trên đã giúp bạn hiểu hơn việc liệu có nên mua sản phẩm sofa cũ giá rẻ cho gia đình mình không rồi đấy! Những mẫu sofa cũ thường có giá rẻ hơn so với sofa cao cấp, sofa bậc cao chất liệu tốt cho nên khách hàng cần phải biết được “tiền nào thịt nấy” để có được bộ sofa chất lượng tốt nhất cho mình.

Tới với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ có thể mua được cho mình rất nhiều mẫu sofa phòng khách rẻ chất lượng tốt, bảo hành lâu năm. Liên hệ tới nội thất Phú Cường để được tư vấn kỹ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *