6 tiêu chí cơ bản khi chọn mua sofa nhập khẩu từ Malaysia

Chọn mua sofa nhập khẩu từ Malaysia bạn cũng cần phải có kinh nghiệm thật chuẩn xác. Bài viết dưới đây, nội thất Edora sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm và mẹo chọn sofa nhập khẩu chất lượng cao từ Malaysia giúp phòng khách thêm phần thẩm mỹ và tiện nghi cao.

Cách làm sạch sofa da nhập khẩu Nhật Bản đơn giản mà hiệu quả

Có những hiểu biết chung về ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia

Khi mua sofa nhập khẩu từ Malaysia bạn phải có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm này. Tìm hiểu xem thử ghế sofa phòng khách có những kiểu dáng thiết kế nào, mỗi một không gian lại hợp với một kiểu dáng ghế khác nhau. Từ đó gia chủ sẽ xác định được phòng khách của bạn bài trí ghế với kiểu dáng như thế nào thì phù hợp.

Bên cạnh đó yếu tố xu hướng cũng rất quan trọng trong việc mua sofa. Xu hướng sofa hiện đại hiện nay là gì? Có những mẫu ghế nào mới được giới thiệu để tránh trường hợp mua phải kiểu dáng thiết kế lỗi thời. Đặc biệt phải chú ý những mẫu sofa theo xu hướng mới đó khi bài trí trong không gian phòng khách của bạn thì không mang lại những giá trị thẩm mỹ như mong muốn.

Xác định kích thước ghế sofa phòng khách

Cần phải xác định rõ ràng kích thước của ghế sofa phòng khách như thế nào hợp lý?  Việc xác định được kích thước của ghế sofa phòng khách giúp bạn chọn lựa được chiếc ghế phù hợp để mang lại không gian nội thất hài hòa. Chú ý rằng nếu chọn kích thước ghế sofa góc quá lớn sẽ mang đến không gian phòng khách chật chội. Muốn có được bộ sofa hợp với không gian phòng khách thì bạn nên đo đạc cẩn thận diện tích phòng khách của mình trước khi đi chọn mua sofa nhập khẩu từ Malaysia. Hãy nói kích thước của phòng khách nhà mình cho người tư vấn giúp bạn chọn ghế sofa, họ sẽ biết cách để chọn kích thước ghế phù hợp.

Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia

Quan trọng nhất muốn có được bộ sofa chất lượng cao, hợp với gia chủ và các thành viên cảm thấy thoải mái thì bạn nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm sofa đó. Hãy ngồi thử ghế từ 5 đến 10 phút để cảm nhận sự êm ái và chất lượng của đệm mút, chất liệu bọc ghế mang lại. Nếu sản phẩm sofa giúp bạn cảm thấy hài lòng thì nên quyết định mua, còn không hài lòng thì bỏ qua để mua sản phẩm khác.

Thời gian bảo hành sản phẩm bao lâu?

Muốn biết thời gian bảo hành sản phẩm bao lâu thì bạn cũng nên xác định địa chỉ kinh doanh sofa này uy tín nhất. Một đơn vị uy tín như Edora sẽ có độ bảo hành các sản phẩm sofa nhập khẩu cao, lên tới vài năm. Bạn cần nắm rõ những thông tin về bảo hành ghế sofa phòng khách bởi đây chính là quyền lợi của bạn được hưởng khi mua sản phẩm.

Chất liệu bọc ghế sofa là gì? 

Yếu tố chất liệu bọc ghế sofa cũng vô cùng quan trọng. Nếu bỏ qua các chi tiết khác thì cũng không sao nhưng chất liệu là yếu tố bạn nên quan tâm. Hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh ghế theo định kỳ, mỗi một chất liệu lại có cách vệ sinh khác nhau để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ghế sofa đó.

Nếu khách hàng đang phân vân sản phẩm sofa nhập khẩu từ Malaysia nào uy tín, chất lượng thì hãy tới với Nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *