Bật mí cách chọn sofa góc Hà Nội đẹp nhất cho gia đình bạn

Việc mua sofa góc Hà Nội không khó khăn như khách hàng vẫn từng nghĩ. Sự thật thì sofa góc trên thị trường này rất đa dạng, đông đúc khiến cho khách hàng phân vân không chọn được sản phẩm hợp lý. Mua sofa góc thế nào cho hợp lý với không gian sống?

Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của ghế sofa giường Hà Nội

Chọn kích thước ghế sofa góc cho phòng khách

Quý khách hàng nên chú ý tới vấn đề kích thước của những sản phẩm sofa góc phòng khách gia đình mình thế nào. Sofa góc hoàn toàn có thể phù hợp với mọi không gian sống, thiết kế nhà ở hiện nay.

Mặc dù phù hợp với nhiều không gian sống nhưng không vì thế mà khách hàng bỏ qua yếu tố kích thước của sản phẩm. Kích thước của sofa góc Hà Nội rất quan trọng bởi nếu thiếu hoặc thừa thì sofa không thể mang tới tính mỹ cho phòng khách gia đình bạn. Tốt nhất khách hàng cần xác định trước diện tích phòng khách rồi mới tiến hành đặt mua sofa góc sao cho chuẩn.

Chọn chất liệu sofa góc Hà Nội cho phù hợp

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý tới chất liệu sofa sao cho phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất. Thị trường với vô vàn các chất liệu khác nhau, đa dạng như chất liệu da thật, vải, giả da, da, nỉ, nhung… Mỗi loại thường có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên bạn cần phải dựa trên khả năng kinh tế, môi trường và điều kiện nhà mình để sao cho phù hợp nhất.

Cụ thể:

  • Sofa vải: chất liệu này vô cùng mềm mại, thoáng mát, màu sắc bắt mắt, hoa văn cho khách hàng chọn lựa. Nhưng nhược điểm của sofa vải chính là dễ thấm nước, nếu không bảo quản hợp thì không có được chất liệu tốt.
  • Sofa giả da: Chất liệu này dễ lau chùi, vệ sinh và không thấm nước. Nhược điểm của sofa giả da chính là ít màu, ít hoa văn và không có sự lựa chọn phong phú như khách hàng mong chờ.
  • Sofa da thật: Loại sofa da thật này có chất lượng tốt, độ bền cao, thoáng mát, đặc biệt dùng càng lâu thì da lại càng bóng đẹp. Da thật có độ bền cao, nhiều gia đình không thể mua được các sản phẩm sofa da thật này.
  • Sofa nỉ, nhung: Là những sản phẩm có độ êm ái, mềm mại và mát mẻ cao. Các sản phẩm sofa nỉ nhung hoàn toàn dễ vệ sinh, đa màu sắc cho khách hàng lựa chọn nhưng nó lại dễ bám bụi, bạn cần vệ sinh thường xuyên hút bụi bằng máy tại nhà.

Màu sắc sofa góc cần đồng bộ với tổng thể bài trí

Ngoài ra khách hàng nên chú ý tới màu sắc của sofa góc Hà Nội. Với gam màu trung tính, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình những mẫu sofa hợp với nhu cầu của chính bạn. Sofa góc dễ kết hợp và bài trí với nội thất gia đình. Đặc biệt nếu khách hàng thích thú với những bộ sofa góc màu nổi bật thì khách hàng có thể bố trí sản phẩm này hợp lý với đồ đạc bài trí xung quanh nên cùng tông màu hoặc có sắc trung tính.

Đến với nội thất Edora, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu sofa góc chất lượng cao cho phòng khách gia đình mình. Nhân viên tư vấn và bán hàng của nội thất Edora sẽ hướng dẫn để khách hàng có được sofa góc Hà Nội ưng ý nhất. Hotline mua hàng tại nội thất Edora là: 0932.401.201.