Bố trí phòng khách trang trí sofa đẹp mang lại nhiều may mắn

Sở hữu sofa đẹp là một chuyên, phòng khách trang trí sofa đẹp như thế nào để gây ấn tượng với người khác lại là chuyện quan trọng hơn. Tham khảo cách bố trí sofa dưới đây để có thể có được không gian phòng khách bắt mắt, may mắn và hạnh phúc nhất nhé!

Xem thêm: Cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp chữ L cho nhà vuông

Bố trí phòng khách trang trí sofa đẹp hợp phong thủy

Mỗi căn nhà, mỗi phòng khách sẽ có cách bố trí sofa sao cho hợp lý với không gian sống nhất. Muốn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình thì bạn có thể tham khảo một số cách bố trí sofa đơn giản như sau:

Hướng đặt ghế sofa

Nên chú ý tới hướng đặt ghế sofa như thế nào? Đặt sofa đúng hướng tạo nên sự thanh thoát cho không gian sống, giúp thu hút tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân.

Đối với nhà hướng Đông bạn nên đặt sofa theo hướng phù hợp như chính Đông, Đông Nam, Nam, Bắc của căn phòng. Tuy nhiên với những ngôi nhà hướng Tây thì bố trí sofa theo hướng Tây Nam, hướng chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đặt ghế sofa sát tường

Đặc biệt khách hàng nên đặt sofa sát vào tường để tăng thêm may mắn, hạnh phúc cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình bạn. Một ý nghĩa của việc đặt sofa sát tường chính là gia đình bạn đang có quý nhân che chở, giúp đỡ trong cuộc sống, công việc.

Đặt tranh sau ghế sofa mang lại nhiều may mắn

Một yếu tố tăng thêm sự may mắn cho gia đình bạn khi sắp xếp sofa nữa chính là đặt tranh đằng sau ghế sofa đó.Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay đơn điệu khi sử dụng những sản phẩm sofa trong phòng khách như vậy nữa.

Đặc biệt những bức tranh mà khách hàng chọn đầy ý nghĩa phong thủy khi đặt sau ghế sofa cũng rất tốt và mang lại sự may mắn, tốt đẹp. Bạn nên tham khảo về ý nghĩa của tranh trước khi mua hàng nhé!

Lưu ý bố trí phòng khách trang trí sofa đẹp

Bên cạnh những điều cần làm khi bố trí sofa như vậy quý khách cũng nên nắm rõ một vài lưu ý bố trí sofa khác để mang lại nhiều may mắn:

Không đặt sofa đối diện cửa

Tốt nhất bạn không nên đặt sofa ở đối diện với cửa ra vào. Các chuyên gia phong thủy nhận định khi mở cửa luồng khí khác nhau sẽ xuất hiện, nếu là luồng khí không tốt sẽ hút tất cả sự may mắn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất vẫn không nên đặt sofa gần cửa hoặc đối diện với cửa để tránh thất thoát về lâu về dài nhé!

Không đặt sofa trước gương

Tốt nhất không nên đặt sofa ngay trước gương nhà bạn. Mặc dù gương có thể giúp không gian sống trở nên sáng sủa, ăn gian diện tích nhưng đặt sofa trước gương sẽ có những điều cấm kỵ, người ngồi ở ghế có cảm giác không an toàn, lạnh gáy thường xuyên như đang có ai theo dõi từ phía sau, dễ gây đau ốm bệnh tật.

Không đặt sofa dưới đèn chùm

Tốt nhất bạn nên đặt sofa lệch hơn so với đèn chùm một chút. Bởi vì nếu không may đèn chùm rơi xuống trúng sofa sẽ gây thiệt hại về người và của. Còn về yếu tố phong thủy thì ánh đèn sẽ khiến cho mắt người bị rối loạn, ảnh hưởng tới trí não và gây căng thẳng thần kinh và cảm giác khó chịu.

Nội thất Edora tự tin là đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm sofa khác nhau. Nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi cũng hướng dẫn cách bố trí phòng khách trang trí sofa đẹp mang lại nhiều may mắn nhất giúp gia đình bạn hạnh phúc, giàu có.