Bố trí sofa chung cư quận 12 phù hợp mang lại nhiều may mắn

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn mua sofa chung cư quận 12 và bố trí như thế nào cho hợp lý thì hãy tới với nội thất Edora. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng sản phẩm sofa hợp với gia đình bạn nhất.

Xem thêm: Phương án trang trí sofa văng quận 12 phù hợp phòng khách 10m2

Hướng đặt ghế sofa chung cư quận 12

Quý khách hàng muốn có được không gian phòng khách hài hòa, mang tính phong thủy và giúp cho không gian phòng khách gia đình bạn thêm hấp dẫn thì có thể lựa chọn các sản phẩm uy tín chất lượng. Cách bố trí sofa chung cư quận 12 mang lại nhiều may mắn chú ý rất nhiều tới hướng đặt.

Theo quan niệm từ các chuyên gia thì với những ngôi nhà thuộc hướng Đông, nên đặt ghế sofa theo hướng chính Đông, Đông Nam, Nam, Bắc của căn phòng. Còn đối với những ngôi nhà hướng Tây thì bố trí sofa theo hướng Tây Nam, hướng chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đặt ghế sofa chung cư quận 12 sát tường

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể đặt sofa chung cư ngay sát tường. Điều này có thể giúp cho không gian phòng khách thêm gọn gàng và hơn hết là mang lại điều may mắn cho khách hàng. Quý khách sẽ có được cảm giác chắc chắn và an tâm hơn khi sử dụng sofa dạng này. Đặc biệt gia đình bố trí sofa như vậy có ý nghĩa là quý nhân che chở, giúp đỡ trong cuộc sống, công việc.

Trang trí tranh ở phía sau ghế sofa chung cư quận 12

Một trong những cách làm mới cho không gian này nữa chính là khách hàng trang trí tranh ở phía sau sofa. Những bức tranh mang ý nghĩa phong thủ cao, khi đặt sau sofa có thể mang lại sự may mắn, tốt đẹp. Bạn nên đặt những tác phẩm nghệ thuật để thu hút nhiều điềm lành đến với ngôi nhà của mình.

Không đặt sofa chung cư quận 12 đối diện cửa

Bạn tuyệt đối không được đặt sofa đối diện với cửa bởi nó vô cùng ảnh hưởng tới phong thủy gia đình bạn. Khi mở cửa có rất nhiều luồng khí tốt hoặc xấu đi vào bên trong không gian phòng khách. Thậm chí nó hút tất cả sự may mắn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó muốn có được nhà cửa tràn đầy vượng khí bạn không nên chọn sofa đặt ở cửa nhé.

Không đặt sofa chung cư quận 12 trước gương

Quý khách cũng không nên đặt sofa ở trước gương. Những sản phẩm sofa đặt trước gương sẽ khiến cho người đối diện cũng dễ dàng nhìn thấy phần gáy của người ngồi. Theo một khía cạnh tâm linh khác, thì người ngồi cũng bị cảm giác không an toàn, lạnh gáy thường xuyên như đang có ai theo dõi từ phía sau, dễ gây đau ốm bệnh tật.

Không đặt sofa chung cư quận 12 dưới đèn chùm

Một kinh nghiệm vàng nữa là không đặt sofa ở dưới ánh đèn chùm. Bởi những bộ sofa đặt dưới không gian này cấm kỵ bởi ánh sáng của đèn sẽ khiến cho mắt con người bị rối loạn khi nhìn hình ảnh không tốt cho đôi mắt của các thành viên trong gia đình.

Không đặt sofa chung cư quận 12 dưới xà ngang

Đồng thời khách hàng không được đặt những sản phẩm sofa ở phía dưới xà ngang, bởi nó sẽ mang tới cho bạn cảm giác không an toàn. Khách tới chơi nhà ngồi ở không gian này sẽ cảm giác có cái gì đó đè nặng lên, nó còn khiến cho công danh sự nghiệp chủ nhân không được phát triển.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu sofa chung cư quận 12 phù hợp với không gian gia đình bạn nhất tại nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm thật phù hợp với không gian đó.