Bỏ túi những kinh nghiệm mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp. Nhưng bạn đã biết nên chọn sản phẩm thế nào cho hợp lý hay không? Cùng bỏ túi những kinh nghiệm chọn sản phẩm sofa ưng ý với gia đình mình qua bài viết dưới đây.

Nội thất Edora mang sofa phòng khách hoàng gia về với ngôi nhà Việt

3 bước chọn mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp

Bước vào một căn nhà người ta sẽ nhìn ngay vào sofa cho phòng khách. Họ quan tâm hơn cả là những sản phẩm này có phù hợp với không gian phòng khách hay không. Dưới đây là 3 bước cơ bản chọn mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp bạn nên quan tâm.

Bước 1: Chọn kích thước cho phù hợp

Quý khách hàng nên chú ý tới kích thước sofa sao cho phù hợp với không gian của phòng khách này. Một bộ sofa hợp với không gian sống sẽ có bố cục hài hòa với những nội thất và diện tích phòng khách, làm nổi bật cả không gian này lên.

Một trong những yêu cầu mà khách hàng khi chọn mua sofa chính là tạo nên cảm giác vừa vặn với không gian sống. Những mẫu sofa này có kích thước thật phù hợp với không gian đó, diện tích phòng khách gia đình hợp lý nhất.

  • Với phòng khách tương đối lớn thì khách hàng chọn sofa kích thước lớn một chút. Bạn có thể chọn mua sofa ghế rời, kệ đi kèm để có thể có được bộ sofa hợp lý.
  • Với phòng khách diện tích nhỏ thì bạn nên chọn sofa tối giản và bốc cục liền mạch, hình chữ L để có thể tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng sofa phòng khách chật hẹp.

Bước 2: Chọn màu sắc cho hợp lý

Khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc sofa sao cho hợp lý nhất. Lên phương án màu sắc sofa sao cho phù hợp để khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn cho mình. Quý khách hàng có thể chọn màu sắc sao cho hợp gu và tông màu phòng khách, sơn tường và nhiều họa tiết sofa cũng như nội thất gia đình.

Màu sắc sofa cần hài hòa với không gian phòng khách. Chọn màu sắc sofa sao cho có thể thể hiện được sự ấm cúng, thoải mái và sang trọng nhưng không kém phần tinh tế cho không gian phòng khách gia đình bạn.

  • Gam màu sofa trung tính: Một số gam màu nổi bật như xanh, nâu, vàng…
  • Chọn gam màu nổi: Một số gam màu sofa như đơn sắc, màu đen truyền thống, màu trắng sữa, mà ánh kim…
  • Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn màu sofa theo phong thủy của gia chủ.

Bước 3: Chọn kiểu dáng và thiết kế cho phù hợp

Quý khách hàng nên tham khảo thêm ý kiến và tư vấn của nhân viên bán sofa để biết được kiểu dáng và thiết kế sofa như thế nào cho hợp với nhu cầu của khách hàng. Một số mẫu sofa như: sofa chữ L, chữ I, sofa có tay vịn, sofa thông minh….

Lưu ý khi sử dụng ghế sofa phòng khách rẻ đẹp

Chú ý trong khâu chất liệu có thoải mái không?

Quý khách hàng khi mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp nên chú ý tới chất liệu sản phẩm. Chất liệu sofa phải đảm bảo chức năng, mục đích sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp với sức khỏe của người tiêu dùng. Cụ thể:

  • Sofa vải, nỉ: thoải mái, dễ chịu và độc đáo cho người dùng.
  • Sofa da thật: êm ái, sang trọng và có giá cả cao hơn so với các sản phẩm khác.

Quan tâm tới sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình

Ngoài ra khách hàng cũng nên quan tâm tới ví tiền của mình hợp với sản phẩm nào và nhu cầu của khách hàng ra sao? Hãy mua những bộ sofa có giá thành phù hợp với khả năng của người mua, đảm bảo cho bản thân có thể bỏ tiền ra mua sofa cho ưng ý với bạn nhất.

Mong rằng với những kinh nghiệm mua ghế sofa phòng khách rẻ đẹp mà Edora chia sẻ, quý khách hàng sẽ biết được nên mua sofa dạng này thế nào cho hợp lý với gia đình bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *