Cách bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách gia đình bạn

Nếu quý khách hàng đang phân vân trong việc bố trí sản phẩm ghế sofa hiện đại ra sao phù hợp với không gian phòng khách thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Nội thất Edora sẽ hướng dẫn cách bố trí sofa cho không gian phòng khách tiện nghi cao, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Sự thật về sofa tân cổ điển sang trọng chất liệu da nổi tiếng hiện nay

Bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách kiểu quy tụ

Đầu tiên khách hàng có thể bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách theo kiểu quy tụ. Kiểu bố trí sofa này phù hợp với không gian phòng khách có diện tích lớn một chút. Cách bố trí sofa như vậy mang tới cảm giác ấm cúng, tiện nghi cao cho không gian gia đình bạn.  Ở cách lắp đặt này có thể sử dụng nhiều ghế sofa phòng khách đẹp kiểu dáng khác nhau (sofa góc, chữ I, sofa đơn…). Không gian phòng khách sẽ dễ dàng giúp khách hàng giao tiếp, thể hiện sự bình đẳng trong cuộc trò chuyện.

Bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách kiểu đối diện

Cách bố trí ghế sofa thứ hai chính là bố trí theo kiểu đối diện dành cho không gian phòng khách nhỏ hẹp. Cách bố trí sofa như vậy sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm phần thoáng mát, thoải mái hơn hẳn. Với cách này khách hàng có thể sử dụng sofa văng và sofa đơn để bố trí được dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm diện tích cho không gian sống và sinh hoạt gia đình nhờ những kiểu bố trí như thế.

Bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách sát tường

Cách thứ ba trong việc bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách chính là đặt ở vị trí sát tường. Cách bố trí này phù hợp cho không gian sống chung cư hẹp, nhỏ. Chính diện tích nhỏ này sẽ hạn chế việc lựa chọn những bộ sofa nhiều chi tiết. Quý khách hàng chỉ có thể chọn những bộ sofa văng, sofa góc, sofa đơn để bố trí cho không gian sống này. Sử dụng tường phía sau để giúp tạo cảm giác vững chãi còn rất tốt cho yếu tố phong thuỷ phòng khách.

Bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách đối lập ở không gian mở

Đặc biệt chọn lắp đặt sofa cho không gian mở chính là cách mà rất nhiều khách hàng ưng ý hiện nay. Bạn cần chọn lựa sản phẩm nội thất phù hợp với không gian mở này. Những kiểu bố trí sofa này thường phù hợp với chung cư hay không gian mở rộng lớn. Những bộ sofa này giúp định hình phong cách chính cho ngôi nhà của bạn. Không những vậy những bộ sofa đó còn có thể tạo những không gian rộng rãi giữa các phòng tiện nghi để diễn ra nhiều sinh hoạt. Tất cả các kiểu dáng sofa đều sử dụng để lắp đặt được kiểu này. Điều này cần tuỳ thuộc vào sở thích và diện tích không gian lắp đặt mà lựa chọn bộ sofa phòng khách phù hợp.

Bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách theo kiểu nối liền

Bạn cũng có thể bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách theo kiểu nối liền. Đây là cách bố trí sofa theo kiểu nối dài dọc với không gian sống. Những cách bố trí như vậy phù hợp hơn với không gian căn hộ có chiều sâu, mục đích chính là tăng thêm tính đẹp mắt, tiện nghi cho gia đình bạn. Bạn nên tránh hướng ngồi của ghế đối diện ra cửa chính. Điều này được xem là vi phạm tới yếu tố phong thuỷ của ngôi nhà. Đồng thời tạo cảm giác khó chịu khi có người bước từ cửa chính vào.

Bố trí sofa phòng khách theo kiểu tự do

Một cách bố trí sofa khác mà khách hàng có thể tham khảo chính là bố trí theo phong cách tự do, dành cho không gian sống hiện đại, trẻ trung nhất. NHững bộ sofa theo phong cách tự do này giúp thể hiện tính tự do, cá tính mạnh mẽ cho không gian sống. Bạn nên chú ý tới kích cỡ cũng như phong cách của ngôi nhà và thói quen sinh hoạt để lắp đặt. Cảm giác thoải mái và tiện nghi khi sinh hoạt ở chính không gian này chính là điểm được yêu thích ở kiểu bố trí này.

Hy vọng với những chia sẻ của nội thất Edora về cách bố trí ghế sofa hiện đại cho phòng khách như trên quý khách sẽ chọn được cho khách hàng chất lượng sofa ưng ý, hợp phong thủy nhất. Hy vọng quy khách hàng sẽ có cách bố trí sofa ưng ý như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *