Cách chăm sóc sofa nỉ I Hà Nội bền bỉ theo thời gian

Bạn đang muốn làm sạch những sản phẩm sofa nỉ l Hà Nội này của gia đình mình? Việc làm sạch những sản phẩm sofa này mang tới cho khách hàng chất lượng sofa bền bỉ, chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được sofa ưng ý!

Xem thêm: Tổng hợp các chất liệu làm sofa nỉ Hà Nội được ưa chuộng hiện nay

Đối với những vết bẩn cứng đầu, việc làm sạch sofa nỉ l Hà Nội là điều rất cần thiết. Sofa nỉ sạch sẽ thì khách hàng sẽ có được những sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Một số phương án làm sạch sofa nỉ đơn giản mà bạn có thể thực hiện như sau:

  1. Sử dụng giấm để đánh bay những vết bẩn nhỏ

Đầu tiên khách hàng nên sử dụng giấm để làm sạch những vết bẩn nhỏ có trên sofa nỉ. Đây là nguyên liệu thường có trong không gian phòng bếp gia đình cho nên bạn không cần tốt quá nhiều tiền của để làm sạch sofa nỉ.

Lúc này khách hàng chỉ cần nhúng vải lau hoặc mút bọt biển vào một chút giấm, vắt khô và chè nhẹ lên vết bẩn. Sau khi dùng giấm vệ sinh, bạn dùng khăn mềm nhúng vào nước nóng vắt khô và lau lại một cách nhẹ nhàng là vết bẩn sẽ biến mất.

2. Làm sạch sofa nỉ l Hà Nội với dung môi Isopropyl Alcohol

Quý khách hàng có thể xóa vết bút bi bằng tẩy bút chì bằng dung môi Isopropyl Alcohol. Các chất liệu có thể làm sạch sofa nỉ, sofa da khi bị bẩn bởi bút bi, bút chì chính là dung môi này. Chất này có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi, hay các cửa hàng vật liệu xây dựng…

Việc làm sạch sofa nỉ này rất dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Bạn nên tìm ở những chỗ chuyên bán hóa chất vệ sinh uy tín. Lưu ý là nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo sofa không bị hư hại nhé!

3. Sử dụng rượu trắng để làm sạch nấm mốc trên sofa nỉ

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho việc làm sạch sofa nỉ thì quý khách hàng cũng có thể dùng thêm rượu trắng. Đây là nguyên liệu hoàn toàn có thể làm sạch những vết nấm mốc khóc chịu trên sofa, giúp đẩy lùi nấm mốc và những chất bẩn khác một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Cách thực hiện như sau: Bạn sử dụng rượu trắng pha với nước theo tỷ lệ 1:1. Tiếp theo dùng miếng bông gòn hay vải sợi sạch, nhúng vào hỗn hợp. Sau đó hãy lau khăn lên sofa từ bên này qua bên kia để tránh bỏ sót chỗ. Việc dùng rượu trắng như vậy sẽ giúp đánh bay những vùng loang lổ khó chịu do nấm mốc gây ra trên sofa dễ dàng.

4. Làm sạch sofa da và sofa nỉ với baking soda

Sử dụng baking soda cũng là cách để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu trên sofa da và cả sofa nỉ hiện nay. Baking soda giúp cho sofa sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà bạn làm sạch. Do đó bạn chỉ cần một miếng vải mềm và sạch nhúng vào baking soda rồi chà nhẹ lên vết bẩn. Sau đó sử dụng miếng vải hoặc mút nhúng qua nước nóng, vắt khô nước lau hết baking soda bám trên sofa là tạm biệt được vết bẩn cứng đầu.

Hy vọng những thông tin về cách làm sạch sofa nỉ I Hà Nội như trên quý khách hàng sẽ bảo quản được sofa gia đình mình bền lâu theo thời gian.