Cách chọn màu sofa băng Đà Nẵng theo mệnh gia chủ

Theo quan niệm phong thủy: Việc chọn màu sắc sofa băng Đà Nẵng có ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc và hòa khí trong gia đình. Màu sắc sofa mà hợp mệnh gia chủ, sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, sức khỏe tốt và mang đến may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Cùng tìm hiểu xem, mỗi mệnh sẽ hợp với sofa màu gì trong bài viết dưới đây.

1. Chọn màu ghế sofa băng cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn màu sofa băng Đà Nẵng cho gia chủ mệnh Kim, người ta thường theo hướng tới sự hiện đại và tối giản. Màu mà người mệnh Kim tương khắc là màu đỏ và hồng. Bởi theo ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, mà hai màu này lại là đại diện cho mệnh Hỏa. Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Kim tốt nhất là:

+ Màu vàng: Màu được coi là sự chủ đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người mệnh Kim.

+ Màu trắng: Màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

+ Màu xám bạc: Rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

2. Chọn màu ghế sofa băng cho người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc thì hợp nhất với những mẫu sofa có màu đen hoặc xanh nước biển. Ngoài ra, bạn có thể chọn sofa xanh lá cây hoặc gỗ cũng có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, bạn nên trang trí hoặc chọn mua sofa với những đường viền liên quan đến cỏ cây hoa lá. Điều này sẽ giúp cho không gian được bình yên và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tránh mua sofa màu vàng sậm, nâu đất, kem. Vì đây là những gam màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc. Tuyệt đối không lựa chọn ghế sofa màu trắng; bởi trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.

3. Chọn màu ghế sofa băng cho người mệnh Thủy

Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh Thủy. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc sofa băng Đà Nẵng thì bạn có thể ưu tiên và sử dụng nó. Đặc biệt hạn chế màu vàng, cam, màu đất; bởi Thủy khắc Thổ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc tương sinh như màu vàng, trắng, ánh kim; vì Kim sinh Thủy.

4. Chọn màu ghế sofa băng cho người mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, mỗi màu sắc có mối liên hệ tương xưng và tương khắc với nhau. Trong đó, màu sắc tượng trưng cho người mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím. Vì thế khi lựa chọn ghế sofa cũng như thiết kế nội thất phòng khách, bạn nên ưu tiên cho những màu sắc này. Ngoài ra, theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể chọn màu xanh lá cây. Hạn chế chọn những màu đen, xanh nước biển; vì Hỏa khắc Mộc.

5. Chọn màu ghế sofa băng cho người mệnh Thổ

Màu sắc tượng trưng cho bản mệnh Thổ là màu nâu đất, vàng. Do Hỏa sinh Thổ nên chọn ghế sofa băng Đà Nẵng màu đỏ, hồng, tím cũng rất thích hợp. Bạn không nên sử dụng màu xanh lá cây; bởi Thổ khắc Mộc.

Việc lựa chọn màu sắc ghế theo mệnh gia chủ đang được nhiều gia đình áp dụng. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng cần dựa vào màu sắc chủ đạo của không gian phòng để đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu đặt mua sofa hoặc còn điều gì thắc mắc, quý vị có thể liên hệ tới Nội thất Edora. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của cửa hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Sofa băng Đà Nẵng được xem là nội thất chính trong phòng khách. Nó không chỉ góp phần và làm cho không gian tiện nghi, sang trọng hơn; mà còn ảnh hưởng tới tài chính, sức khỏe của mỗi gia đình. Vì vậy, các bạn cần lưu ý và chọn màu sắc sofa sao cho hợp mệnh gia chủ và không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *