Cách khắc phục tình trạng các vết xước trên sofa da Long An

Làm sao để khắc phục tình trạng sofa da Long An bị xước? Phương án nào giúp bạn có được bộ sofa chất lượng nhất, ưng ý nhất mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới hình thức bên ngoài cũng như tính tiện ích mà sản phẩm mang lại?

Nên chọn màu sofa giường Hậu Giang chất liệu da nào đẹp nhất?

Nguyên nhân nào khiến sofa da Long An bị rách?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho sofa da Long An bị rách mà bạn nên nắm rõ. Dù là vô tình hay cố ý thì những sản phẩm sofa da cũng rất dễ dàng bị làm rách, hư hỏng mà khách hàng không hề mong muốn. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này:

  • Nhà có trẻ em thường xuyên vui đùa, nhảy nhót lên sofa da
  • Thú cưng cào xé, cắt da sofa gây rách, hỏng.
  • Rơi vật sắc nhọn lên sofa khiến sofa da bị trầy, bị thủng
  • Thời tiết quá nóng bức hoặc để sofa ở nơi ẩm thấp cũng khiến cho sofa bị nứt da, thủng hoặc rách.
  • Các hóa chất hoặc tạp chất khác rơi trúng da sofa

Khắc phục sofa da Long An ra sao hiệu quả nhất?

Tùy thuộc vào từng vết xước trên ghế sofa da Long An để có thể chọn phương án xử lý phù hợp nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Xử lý vết xước nhỏ: Bạn có thể sử dụng dầu với nguồn gốc thực vật như dầu ô liu hay dầu cam… Hoặc sử dụng các loại xi đánh bóng của giày thông dụng được bán tại thị trường. Những cách xử lý vết xước nhỏ của sofa da mang tới cho bạn sản phẩm sofa mới, bền đẹp như ý.
  • Xử lý vết xước lớn trên da sofa: Nếu vết xước chưa sâu thì khách hàng có thể khắc phục mặc dù thời gian có thể lâu hơn một chút. Nếu sofa da bị xước sâu hơn một chút thì dùng đến kem Lanolin sử dụng trực tiếp cho bề mặt của ghế. Loại kem này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bán nội thất nhất là nội thất sofa.
  • Xử lý vết rách sâu: Nếu sofa bị lỗi rách quá nghiêm trọng, vết rách sâu thì khách hàng nên làm sạch phần da bị hư hỏng sử dụng kéo cắt đi những phần da bị kéo ra lởm chởm giúp bề mặt trông mịn hơn. Sau đó sử dụng khăn hoặc những đồ dùng chuyên dụng lấp đầy những vết rách bằng kem, giúp cho bề mặt da mịn hơn nhiều. Tiếp đến đợi từ 25-30 phút cho khô, cuối cùng có thể phủ lên chúng một lớp thuốc nhuộm nếu có để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn sofa da ở đâu hoặc các phương pháp làm mới sofa da thì hãy tới với Nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên Edora sẽ tư vấn cho quý khách hàng các sản phẩm sofa da ưng ý nhất, cách thức bảo vệ sofa ưng ý tới từng chi tiết.

Sofa da tại Edora cam kết chất lượng tuyệt vời, nhập khẩu từ nhiều nguồn quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó giá thành sofa da tại đây luôn rẻ, nhập khẩu trực tiếp không thông qua bên thứ ba nào giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm, mua sắm các sản phẩm sofa da Long An thì quý khách có thể liên hệ tới 0936701201. Nhân viên Edora sẽ hướng dẫn để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *