Cách mua ghế sofa nỉ mini Hà Nội nhập khẩu chính hãng

Có rất nhiều người phân vân rằng làm sao để mua được sản phẩm ghế sofa nỉ mini Hà Nội nhập khẩu chính hãng? Đơn giản thôi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cho mình cách chọn sofa nỉ mini nhập khẩu tốt nhất, phục vụ nhu cầu cuộc sống gia đình mình nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn sofa nỉ mini Hà Nội hợp với nhà bạn

Sofa nỉ mini nhập khẩu chính hãng là gì?

Các sản phẩm sofa nỉ nhập khẩu mang tới cho phòng khách gia đình bạn sự mới mẻ, bắt mắt và chất lượng cao nhất. Sofa nỉ nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ các hãng sản xuất sofa nổi tiếng của nước ngoài. Sofa nỉ mini này được sản xuất từ nước ngoài và được nhập khẩu vào Việt Nam qua con đường chính ngạch và phân phối tới tay người tiêu dùng.

Không những vậy, đa số các sản phẩm sofa nỉ mini nhập khẩu chính hãng đều là hàng cao cấp, có giá trị cao cho nên giá bán của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy lựa chọn sofa nỉ mini nhập khẩu sẽ hoàn toàn có thể khẳng định giá trị và vị thế của gia chủ.

Cách mua ghế sofa nỉ mini Hà Nội nhập khẩu chính hãng

Để có thể mua được cho mình sản phẩm ghế sofa nỉ mini Hà Nội nhập khẩu chính hãng thì khách hàng nên chú ý như sau:

  • Tất cả các sản phẩm sofa nỉ mini nhập khẩu chính hãng phải có giấy tờ CO/CQ, tránh mua những sản phẩm sofa nhập khẩu không có bất cứ một giấy tờ nào. Quý khách hàng hãy lựa chọn ưu tiên những cơ sở mà nhân viên sẵn sàng cung cấp CO của sản phẩm ngay khi bạn yêu cầu.
  • Kiểm tra kỹ thông tin của sản phẩm bằng cách bạn có thể gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp đến nhà sản xuất nếu muốn.
  • Nhãn mác, logo của nhà sản xuất sofa có đảm bảo chất lượng hay không.
  • Tìm mã số nhận diện của bộ sofa nhằm tránh hàng giả hàng nhái. Mã số nhận diện sofa chính hãng này thường nằm ở dưới đáy hoặc bên trong sofa. Bạn có thể check mã này trực tiếp với hãng sản xuất nếu mua qua trung gian phân phối.
  • Kiểm tra bao bì đóng gói sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng bộ sofa nỉ mini khi nhận về như: thông tin nhãn mác và logo của nhà sản xuất, nước sản xuất,…
  • Giấy tờ hướng dẫn bảo quản và sử dụng sofa phải luôn có giấy hướng dẫn sử dụng cũng như vệ sinh, bảo quản sản phẩm được bền lâu.
  • Hãy chọn một đơn vị cung cấp sofa nhập khẩu uy tín, có thương hiệu và có khả năng cung cấp đủ các loại giấy tờ chứng thực cũng như cung ứng được chính xác sản phẩm như ý cho bạn.

Các sản phẩm sofa chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài có giá không hề rẻ. Chính vì vậy khi mua sắm những sản phẩm này quý khách hàng nên tỉnh táo kiểm tra kỹ mọi thông tin sản phẩm để đầm bảo nhận được sản phẩm đúng với giá trị mà bạn đã bỏ ra.

Hãy tới với nội thất Edora! Với rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, mua bán sản phẩm sofa, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình ghế sofa nỉ mini Hà Nội chất lượng tốt, giá cả hợp lý với túi tiền gia đình. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *