Cách thiết kế sofa phòng khách Hà Nội có kích thước phù hợp nhất

Lựa chọn sofa hợp lý, có cách thiết kế sofa phòng khách Hà Nội hợp với kích thước phòng khách gia đình là điều mà nhiều người vẫn luôn mong chờ hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn thiết kế sofa với kích thước phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất nhé!

Xem thêm: Lý do nên chọn sofa phòng khách kiểu Nhật Hà Nội

Các bước tính toán kích thước ghế sofa nhanh nhất

Để có thể có cách thiết kế sofa phòng khách Hà Nội phù hợp với kích thước không gian sống này quý khách hàng nên tính toán theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định diện tích phòng khách dự định đặt sofa

Đầu tiên khách hàng nên xác định diện tích phòng khách thực tế của gia đình mình là bao nhiêu. Liệu có phù hợp với bộ sofa mà khách hàng định chọn lựa hay không? Quý khách hàng nên tham khảo kích thước sofa phù hợp với diện tích của phòng đã được nêu bên trên để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Không những vậy quý khách hàng cần xác định đo đạc kích thước của phòng khách, cửa ra vào và nhiều kích thước khác. Mục đích của điều này là  xác định những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sofa vào nhà bạn hợp lý nhất.

Bước 2: Xác định vị trí đặt để sofa

Khi xác định được kích thước sofa, quý khách hàng có thể xác định vị trí đặt sofa sao cho phù hợp nhất. Điều này cần sự đảm bảo thuận lợi trong việc di chuyển, sinh hoạt và đi lại cho các thành viên trong gia đình bạn. Kích thước của sofa cần đảm bảo được tính hài hòa nhất định với không gian phòng khách.

Quý khách hàng nên chú ý tới những vấn đề cơ bản như sau:

  • Nếu chỉ sử dụng sofa mà không kèm thêm bất kỳ vật dụng nào thì diện tích tối thiểu cần thiết là 75cm phía trước để cho bạn có diện tích đi lại.
  • Nếu như có kết hợp cùng bàn trà thì khoảng cách giữa ghế và bàn cần có là 30-45cm, đây là khoảng cách vừa đủ để bạn đi lại thoải mái mà không vướng víu.

Bước 3: Xác định phần diện tích đặt ghế sofa

Sau khi xác định vị trí đặt sofa thì quý khách nên xác định diện tích cần đặt sofa là như thế nào. Như vậy khách hàng sẽ chọn được chỗ đặt bộ sofa vừa với không gian sống gia đình mình. Quý khách hàng nên nhớ tránh sử dụng sofa có kích thước quá sát với kích thước phòng mà nên tìm loại nhỏ hơn một chút để tạo cảm giác thoáng đãng khi sử dụng.

Cách thiết kế sofa phòng khách Hà Nội tại nội thất Edora

Nếu không xác định được kích thước cũng như cách thiết kế sản phẩm sofa nào cho phù hợp với không gian sống gia đình thì khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Edora để được nhân viên tư vấn sản phẩm hợp lý. Edora là một trong những đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm sofa chất lượng cao, từ hàng nội địa cho tới hàng nhập khẩu chính hãng như mong chờ của khách hàng hiện nay.

Đến với đơn vị bán hàng này, quý khách sẽ mua được các sản phẩm sofa giá rẻ, chất lượng cao và hợp với túi tiền khách hàng nhất. Hiện tại chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa với giá thành ổn định, các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng hàng tháng rất tốt. Quý khách có thể mua sofa trả góp với lãi suất 0% khi liên kết thẻ ngân hàng….

Trên đây là cách thiết kế sofa phòng khách Hà Nội với kích thước hợp lý để quý khách có được sofa ưng ý. Mong rằng bạn sẽ tìm được bộ sản phẩm thật phù hợp và đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.