Cách vệ sinh sofa tân cổ điển cao cấp chỉ trong 5 phút

Bạn đang muốn làm sạch sản phẩm sofa tân cổ điển cao cấp chỉ trong vòng 5 phút? Việc vệ sinh sofa như vậy giúp khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất. Bạn biết cách vệ sinh sofa tân cổ điển như thế nào phù hợp hay chưa?

Ghế sofa hiện đại nhập khẩu màu xanh mang tới điều tươi mới

Giặt sofa tân cổ điển cao cấp

Phương án đơn giản nhất khi làm sạch sofa tân cổ điển cao cấp chính là giặt sản phẩm này. Người dùng chỉ cần tháo vỏ ghế và ngâm trong nước ấm hoà xà phòng tầm 30 phút, rồi giặt lại bằng nước sạch. Tác dụng của nước ấm sẽ giúp vết bẩn mềm ra và xà phòng sẽ làm sạch được vết bẩn. Đây chính là cách giúp cho không gian sống của bạn thêm phần sạch sẽ, sản phẩm sofa tân cổ điển thêm sạch và bền lâu theo thời gian hơn.

Sử dụng máy hút bụi

Một cách khác trong việc làm sạch sản phẩm sofa tân cổ điển chính là dùng máy hút bụi hay cây lăn. Máy hút bụi và cây lăn có tác dụng lấy sạch phần bụi, lông dính trên mặt tấm nệm. Người dùng hãy sử dụng một chiếc khăn sạch, thấm chút nước, rải trên mặt ghế sofa cao cấp sau đó dùng gậy đập nhẹ. Phương án vệ sinh sofa bằng máy hút bụi hay cây lăn chính là cách giúp cho sofa loại bỏ được bụi bẩn đơn giản.

Làm sạch sofa tân cổ điển cao cấp dính mực, nước ngọt

Quý khách hàng có thể làm sạch sofa tân cổ điển cao cấp bằng mực hay nước ngọt. Bạn có thể dùng cồn hay rượu, hoặc cũng có thể là giấm nhỏ lên vết mực đó rồi dùng giấy có độ thấm hút để thấm. Một lần chưa chắc đã làm sạch được vết bẩn này nhưng đừng nản, hãy lặp lại nhiều lần thao tác trên. Sau đó, dùng xà phòng để làm sạch hoàn toàn. Đây là phương án làm sạch sofa tuyệt vời nhất, chất lượng cao nhất.

Vệ sinh sofa bằng dung dịch chuyên dụng

Mỗi một sản phẩm sofa sẽ phù hợp hơn với dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Hãy tham khảo thông tin trên hướng dẫn sử dụng sofa để có thể làm sạch sofa ưng ý nhất. Hãy dùng dung dịch chuyên dụng đó xịt rồi xịt trực tiếp lên những vết bẩn, đợi từ 5-10 phút sau đó lau sạch lại bằng khăn ẩm. Người dùng đừng quên sấy khô vết ẩm để sofa được khô. Tốt nhất nên để sofa khô tự nhiên hơn là sấy khô sofa bằng máy, bởi nó sẽ khiến cho sofa bị hư hại hoặc bị tác động mạnh hơn.

Vệ sinh sofa tân cổ điển với baking soda

Bạn cũng có thể làm sạch sofa tân cổ điển cao cấp với baking soda. Baking soda chính là sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch sofa đơn giản nhất. Quý khách hàng chỉ cần rắc chất này lên bề mặt sofa tầm 15-20 phút rồi dùng máy hút bụi để làm sạch. Bạn sẽ thấy mùi hôi trên sofa được khử một cách hoàn hảo. Hoạt chất này được sử dụng nhiều trong cuộc sống, vì thế đừng lo lắng về độ độc hại của nó.

Nội thất Phú Cường tự tin là đơn vị kinh doanh sofa ưng ý nhất thị trường hiện nay. Số lượng sofa của Phú Cường ngày càng nhiều, đa dạng, nhập khẩu từ nhiều đơn vị khác nhau. Nội thất Phú Cường kinh doanh sofa cao cấp chất lượng với giá cả cực kì ổn. Đừng quên rằng, nội thất Phú Cường luôn cung cấp những mẫu sofa cao cấp chất lượng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nếu quý khách hàng đang muốn làm sạch sofa tân cổ điển cao cấp thì hãy liên hệ tới nội thất Phú Cường. Nhân viên Phú Cường sẽ hướng dẫn phương án làm sạch sofa như mong đợi. Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng gọi ngay tới hotline 0909356234 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *