Chiều cao tiêu chuẩn của sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Tân Bình

Quý khách hàng phân vân tiêu chuẩn chiều cao của sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Tân Bình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể có được sản phẩm sofa với chiều cao hợp lý nhất.

Xem thêm: Edora cung cấp sofa phòng khách đẹp hiện đại quận 12 giá sỉ

Chiều cao hợp lý của sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Tân Bình

Bạn đã biết được chiều cao hợp lý của sản phẩm sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Tân Bình như thế nào là hợp lý hay chưa? Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi lựa chọn những sản phẩm sofa với chiều cao tương ứng.

Tiêu chí về chiều cao sofa như thế nào là hợp lý phụ thuộc rất nhiều vào không gian nhà bạn thế nào? Quý khách hàng nên chú ý tới thông số tiêu chuẩn tốt nhất, liên quan tới kích thước và chiều cao của những bộ sofa tiêu chuẩn để có thể có được sản phẩm sofa phù hợp với không gian phòng khách nhất.

Chiều cao một số dòng sản phẩm sofa trên thị trường như sau:

  • Sofa giường: chiều cao sofa giường tầm khoảng 90cm như những dòng ghế sofa trên thị trường.
  • Sofa cổ điển, sofa cao cấp: kích thước khác nhau tùy theo bộ nhé, chiều cao cũng khác nhau.
  • Sofa băng: sofa băng củng có chiều cao 90 cm.

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những sản phẩm sofa bạn định mua xem thử những mẫu sofa này có kích thước ra sao? Tốt nhất nên đặt đo kích thước phòng khách nhà mình, sau đó chọn lựa những sản phẩm sofa có kích thước hợp lý tương ứng để có thể phù hợp với kích thước tổng thể của một không gian sống của quý khách hàng nhất.

Cách lựa chọn kích thước chiều cao ghế sofa cho phù hợp?

Cách tốt nhất để có thể chọn mua được sofa phù hợp với diện tích phòng khách chính là khách hàng nên chú ý tới kích thước phòng khách gia đình ra sao? Quý khách hàng cũng nên chú ý tới chiều dài hoặc rộng của phòng khách bởi đây chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng không nhỏ tới sản phẩm sofa gia đình bạn.

Một yếu tố nửa quyết định chiều cao của sản phẩm bạn hãy nhắm xem kích thước từ sản phẩm sau khi đặt ghế lên trần nhà là bao nhiêu. Nếu quý khách không tự đo được kích thước phòng khách, trần nhà thì có thể liên hệ tới nội thất Edora để được nhân viên chúng tôi đo đạc và lựa chọn cho bạn sản phẩm sofa theo đúng với mong muốn của bạn nhất nhé!

Nội thất Edora là đơn vị chuyên sản xuất ghế sofa theo yêu cầu khách hàng kết hợp với chuyên nhập khẩu sofa chính hãng. Nếu quý khách hàng đang muốn chọn một sản phẩm sofa phù hợp thì hãy liên hệ tới nội thất Edora – đội ngũ đo đạc của đơn vị sẽ tận nơi kiểm tra, đo đạc cho bạn.

Nhân viên làm việc tích cực cho nên chắc chắn khi quý khách có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm ofa nào tại đơn vị, chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng có được sofa phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Quý khách hàng an tâm về chất lượng sofa tại Edora luôn ở mức tốt, giá thành hợp lý để khách hàng có thể có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Chiều cao ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Tân Bình là bao nhiêu chắc quý khách hàng cũng biết được rồi phải không? Liên hệ ngay tới Edora để được tư vấn kịp thời nhé quý khách!