Chọn lựa sofa cho chung cư cao cấp quận 7 ra sao?

Hiện nay nhu cầu sử dụng những bộ sofa cho chung cư cao cấp quận 7 ngày một tăng cao. Số lượng các đơn vị kinh doanh các sản phẩm này cũng nhiều không kém. Do vậy nên chọn lựa sofa cho chung cư cao cấp như thế nào hợp lý là điều mà nhiều người phân vân.

Kinh nghiệm mua sofa chung cư nhỏ quận 7 chất liệu da tốt nhất

Xác định vị trí đặt bộ bàn ghế sofa cần mua

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới vị trí đặt bộ sofa cho chung cư cao cấp quận 7 trong phòng khách gia đình bạn ra sao. Khi có ý định đặt sofa cho phòng khách việc xác định vị trí đặt mang tới chất lượng sống tốt nhất, thêm thẩm mỹ cho không gian chung cư gia đình bạn. Bạn nên đặt sofa ở góc nhà, hãy ở giữa nhà, hoặc áp sát vào tường, từ đó bạn có những phương án chọn sofa phù hợp.

Kích thước của bộ ghế sofa cần mua ra sao?

Yếu tố về kích thước cũng rất quan trọng, kích thước ảnh hưởng tới khả năng sử dụng và tính thẩm mỹ của không gian sống phòng khách. Kích thước sofa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bàn ghế sofa với vô vàn các không gian thiết kế khác nhau. Từ đó khiến cho khách hàng phải tìm kiếm kích thước sofa thay đổi để có thể phù hợp với vị trí kê và phù hợp với không gian đặc biệt phải thuận lợi cho khâu vận chuyển.

Nếu không gian chung cư khá bí bách thì bạn có thể chọn cho mình bộ sofa chữ L hoặc sofa băng (sofa văng). Đối với diện tích phòng khách rộng hơn thì khách hàng hoàn toàn có thể chọn bất cứ sản phẩm sofa nào tùy thuộc vào đồ dùng nội thất xung quanh.

Kiểu phong cách sofa cho chung cư cao cấp quận 7 phù hợp với căn phòng

Lựa chọn những sofa cho chung cư cao cấp quận 7 này quý khách hàng cũng nên dựa vào phong cách của phòng khách gia đình mình như thế nào rồi mới có thể xác định xem thử phù hợp với phòng khách gia đình mình hay không. Mỗi không gian sống có một phong cách khác nhau và sẽ chọn được những mẫu sofa khác nhau phù hợp với chính không gian đó. 

Thị trường hiện nay có 5 loại sofa được sử dụng phổ biến hiện nay là sofa góc chữ L, sofa bộ 3 món, sofa văng hay còn gọi là sofa băng, sofa hình chữ U, sofa đơn một người ngồi. Bạn nên chú ý tới việc chọn được sofa cho chung cư cao cấp như thế nào hợp với mình nhất để có được bộ sofa phù hợp nhé!

Các kiểu kê sofa phù hợp với từng không gian hiện nay

Dưới đây là những kiểu kê sofa phù hợp với không gian chung cư mà bạn không thể bỏ qua:

  • Kê sofa theo kiểu 2 băng đối nhau
  • Kê sofa theo kiểu nhiều ghế tụ lại
  • Kê sofa theo phong cách tự do
  • Kê sofa theo kiểu góc chữ L
  • Kê sofa theo kiểu văng áp vào tường
  • Kê sofa theo kiểu chữ U

Chọn chất liệu và màu sắc cho sofa chung cư cao cấp ra sao?

Khách hàng cũng nên chú ý tới chất liệu cũng như màu sắc của sản phẩm sofa định mua. Theo đó sofa định mua phải có chất liệu tốt như da thật, da công nghiệp và vải tốt. Nếu mua cho chung cư khó khăn trong vận chuyển thì nên chọn những chất liệu xịn xò như da thật hay nhập khẩu từ nước ngoài. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền mua sofa cho những đợt sau.

Ngoài ra chọn màu sắc sofa dựa vào màu của nội thất xung quanh, màu của phong thủy hợp với bản mệnh gia chủ, màu của sở thích gia chủ… Tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn màu sofa cho hợp lý nhất.

Như vậy với những tư vấn cách chọn mua sofa cho chung cư cao cấp quận 7 như trên quý khách hàng sẽ biết nên mua sofa như thế nào và ở đâu. Tới với nội thất Edora quý khách hàng sẽ được tư vấn từ A tới Z!