Chọn màu sắc cho sofa góc Vĩnh Long như thế nào hợp lý nhất?

Mua sofa góc Vĩnh Long như thế nào với màu sắc hấp dẫn nhất là điều mà nhiều khách hàng phân vân hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng chọn được sản phẩm sofa góc chất lượng tuyệt vời nhất.

Chọn sofa cao cấp Vĩnh Long màu nâu cho không gian sang trọng

Chọn màu sắc ghế sofa góc Vĩnh Long theo hướng

Khi chọn màu sắc cho sofa góc Vĩnh Long bạn nên chú ý tới hướng nhà. Việc lựa chọn sofa theo hướng được thực hiện khá đơn giản, đó là khi bạn có thể lựa chọn màu sofa da theo hướng của phòng khách.

Với những không gian phòng khách theo hướng Tây, hướng Đông thì bạn nên chọn lựa những bộ sofa góc có màu sắc tươi sáng. Phòng hướng Tây nóng nên chọn những gam màu sáng để trung hòa không gian sống. Chính màu sắc này tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, mang năng lượng mới cho không gian sống của gia đình bạn.

Còn đối với gia chủ hướng Nam và hướng Bắc thì khách hàng nên chọn sofa màu nóng để tạo nên cảm giác ấm cúng. Những bộ sofa phòng khách hướng Nam và Bắc thường mát mẻ và thường đón gió mùa vào thời tiết lạnh. Cho nên gam màu nóng của sofa sẽ cân bằng điều đó.

Chọn màu sắc ghế sofa theo diện tích căn phòng

Bạn cũng có thể chọn sofa góc Vĩnh Long theo diện tích căn phòng. Diện tích phòng khách là yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần làm tăng hoặc giảm tính thẩm mỹ của một bộ sofa. Lựa chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phòng khách nên chú ý tới diện tích mặt sàn, chiều cao của trần nhà để có sự lựa chọn kích thước, màu sắc của bộ ghế phù hợp.

Đối với những không gian phòng khách nhỏ thì bạn không nên chọn lựa sofa quá lớn hay đồ sộ. Về màu sắc mọi người nên chọn mua những màu sắc trung tính, không nên chọn sofa màu sắc quá lòe loẹt. Những bộ sofa màu sắc sặc sỡ khiến cho không gian sống càng ngày càng nhỏ hẹp hơn, bạn cảm giác nóng bức vào mùa hè hơn bình thường.

Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với phong cách

Một trong những cách chọn sofa góc có màu sắc hợp lý chính là màu sofa hợp phong cách. Mỗi ngôi nhà theo đuổi một phong cách khác nhau nên không phải mẫu sofa nào cũng phù hợp. Trong không gian phòng khách thiết kế theo kiểu Cổ điển thì các gam màu trầm, trung tính được ưa chuộng hơn cả. Phòng khách phong cách Bắc Âu thì màu trắng thường được xem là màu chủ đạo.

Nếu quý khách hàng đang muốn chọn mua cho mình bộ sofa ưng ý thì khách hàng hãy tới với nội thất Edora. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn để khách hàng chọn được màu sắc của sofa góc ưng ý nhất.

Nội thất Edora tự hào là một trong những đơn vị mang tới cho khách hàng những bộ sofa góc màu sắc hoàn hảo tới từng chi tiết. Màu sắc của sofa góc tươi sáng, trung tính hay màu tối là do sở thích, không gian sống ngôi nhà… Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng để chọn lựa màu sắc với sản phẩm sofa ưng ý.

Nội thất Edora cam kết với khách hàng chất lượng sofa tốt nhất, màu sắc hợp với không gian phòng khách nhất. Bạn có thể chọn màu sofa theo phong thủy, theo sở thích, theo diện tích… Những bộ sofa này chắc chắn sẽ rất hợp hướng, hợp với gia đình bạn nhất!

Nếu quý khách hàng muốn chọn màu sắc cho sofa góc Vĩnh Long thì quý khách hàng hãy tới với nội thất Edora. Nhân viên tư vấn của Edora sẽ hướng dẫn để quý khách hàng chọn được bộ sofa chất lượng cao như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *