Chú ý những gì khi mua ghế sofa thành giường ngủ Hà Nội?

Quý khách hàng đang có ý định mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm ghế sofa thành giường ngủ Hà Nội? Nắm rõ những kinh nghiệm mua sắm sofa giường ngủ dưới đây, quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính gia đình bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng sofa giường Hà Nội khi mới mua về

1. Chú ý tới trọng tải của ghế sofa thành giường ngủ Hà Nội

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới tải trọng của sản phẩm sofa giường ngủ ra sao? Mặc dù có tiện ích phù hợp với nhu cầu khách hàng nhưng chúng cũng sẽ có một sức nặng nhất định khi sử dụng. Nếu sofa giường ngủ quá nặng có thể sẽ khiến cho ghế gãy sập do phần khung yếu.

Sofa giường chỉ phù hợp với 1-2 người sử dụng mà không nên dùng quá nhiều người. Không nên đặt sức nặng quá lớn lên ghế để đảm bảo nhất về độ bền. Tuy rằng chúng được khuyến cáo trọng lượng chịu tải từ 150-200kg nhưng tốt nhất chỉ khoảng 2 người với trọng lượng dưới 150kg.

2. Chú ý tới các khấc, lẫy, cựa của ghế

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên chú ý tới khấc, lẫy, cựa ghế sofa như thế nào. Quý khách cần khéo léo để mở và đóng chúng sao cho chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Không nên dùng sức quá lớn để bẻ hoặc vật ghế ra đằng sau. Hành động này không mang tới tác dụng mà còn có thể khiến phần khung bị gãy hoặc bị mất đi các lẫy cựa này. Những sản phẩm sofa giường này sẽ trở nên yếu, lỏng lẻo mất đi hình dạng ban đầu của ghế.

3. Sofa giường khó thay thế giường ngủ

Quý khách hàng cũng nên nhớ rằng, các sản phẩm sofa giường khó có thể thay thế giường ngủ bình thường được. Sofa giường ngủ chỉ phù hợp với những giấc ngủ nhanh như ngủ trưa, nghỉ thoáng chốc trong thời gian ngắn chứ không nên dùng quá lâu dài.

Nếu quý khách hàng sử dụng sofa giường quá nhiều thì có thể gây nhức mỏi lưng hoặc phần cơ do độ êm ái và rộng rãi không quá lớn. Tốt nhất khách hàng chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian 30 phút cho tới vài giờ. Nhất là những người bị các vấn đề về lưng cũng như là các bệnh thoát vị đĩa đệm, giãn dây chằng…

4. Chọn loại ghế sofa thành giường ngủ Hà Nội phù hợp

Một kinh nghiệm lựa chọn sofa giường nữa là khách hàng nên chú ý tới loại ghế sofa giường mà khách hàng chọn lựa. Điều này cần chú ý không nhỏ tới nhu cầu sử dụng, diện tích và vị trí bài trí mà lựa chọn các mẫu sofa giường khác nhau.

Nếu quý khách không để cao tính thẩm mỹ thì có thể chọn bất cứ loại sofa giường nào như mong muốn của chính bạn. Chúng mang tới diện tích giường ngủ lớn hơn nhưng thẩm mỹ lại kém hơn. Nhưng nếu quan tâm tới tính thẩm mỹ thì khách hàng nên chọn sofa giường gấp, giường gấp thì diện tích nhỏ hơn nhưng tính thẩm mỹ lại tốt hơn.

5. Chú ý tới ngân sách khi mua sofa giường

Lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng hiện đại hiện nay là nên tới các các cửa hàng chuyên cung cấp sofa giường. Đồng thời quý khách hàng cần tìm hiểu lựa chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính gia đình mình.

Quý khách cũng nên chú ý tới ngân sách sử dụng sofa giường thế nào. Các sản phẩm sofa giường chất liệu da công nghiệp vừa dễ vệ sinh lại còn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách gia đình bạn nhất. Ngược lại nếu muốn tiết kiệm chi phí thì chất liệu vải nỉ làm sofa giường sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Liên hệ tới nội thất EDORA để được tư vấn mua ghế sofa thành giường ngủ Hà Nội chất lượng cao nhé!