Có nên dùng sofa cao cấp Bạc Liêu đã qua sử dụng không?

Mua sofa cao cấp Bạc Liêu mới rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng muốn mua các sản phẩm sofa cũ, chất lượng cao. Vậy nên hay không nên chọn mua sofa cao cấp đã qua sử dụng này?

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Sofa cao cấp cũ đã qua sử dụng tiềm ẩn những nguy cơ như sau:

Mua sofa cao cấp đã qua sử dụng chất lượng không đảm bảo

Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, chọn lựa. sofa cao cấp Bạc Liêu chính là sản phẩm được nhiều quý khách chọn mua. Nhưng nếu loại sofa này đã cũ và được bán lại cho một đơn vị kinh doanh đồ cũ, muốn bán được món hàng thì chắc chắn mua về phải mông má lại bên ngoài. Các đơn vị này có thể xử lý các phần da bị bong tróc, nứt nổ và rách cho đẹp.

Bên cạnh đó, phần khung xương có thể kiểm tra chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Sử dụng sofa này mang tính chất hên – xui, nếu tốt bạn có thể chọn mua được bộ sofa chất lượng cao, giá rẻ. Nhưng nếu không mua được sofa chất lượng cao, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì giá lại cao.

Sử dụng sofa cũ tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật

Sử dụng sofa cao cấp cũ khách hàng hoàn toàn có thể mắc một số bệnh tật không may mắn. Bởi loại sofa này hoàn toàn có thể có mầm bệnh về da, một số mầm bệnh khác mà bạn không hề hay biết. Mua sofa cũ hoàn toàn sẽ tiềm ẩn các bệnh lý như trên do nấm mốc, da chết, thức ăn thừa, ổ vi khuẩn gây ra. Đặc biệt nếu khách hàng không thể vệ sinh sofa cũ thật sạch sẽ gây ra ngứa, các bệnh lý khác về da mà không biết. Nếu gia đình có trẻ nhỏ và người già thì nên quan tâm tới vấn đề này.

Tuổi thọ sofa cũ ngắn

Mua một bộ sofa cao cấp Bạc Liêu chất liệu cũ kỹ thì khách hàng nên chú ý tới tuổi thọ sản phẩm này cao hay thấp. Sofa cũ có thể chỉ dùng được khoảng 5-6 năm hoặc cũng chỉ 1-2 năm tùy theo cách bảo quản, sử dụng của khách hàng. Khi sofa cũ tới tay khách hàng hoàn toàn sẽ có tuổi thọ giảm sút. Cho nên khách hàng cần cân nhắc khi mua sofa cao cấp cũ kỹ.

Không có bảo hành hay bảo trì khi mua hàng

Sofa cũ không có bất cứ bảo hành hay bảo trì nào khác so với sofa cao cấp mới 100%. Nếu không may có thể hết thời hạn bảo hành thì sẽ không nhận được chính sách ưu đãi nào. Vì thế mà nếu có vấn đề xảy ra với bộ ghế sofa thì khách hàng sẽ mất công mất tiền đem đi sửa không được hỗ trợ gì cả.

Chính vì thế khi mua một sản phẩm sofa khách hàng nên chú ý tới địa chỉ bán hàng uy tín, các sản phẩm sofa ưng ý chất lượng cao. sofa cũ tuy được giảm giá thành, “mông má” lại một chút để đẹp hơn so với sofa co cấp nhưng về chất lượng thì bạn nên tham khảo lại. Quan trọng nhất vẫn là rủi ro về mặt sức khỏe khi có thể sinh ra mẩn ngứa, dị ứng và các bệnh ngoài da khác. Chúng rất khó phát hiện nguyên nhân và cách khắc phục. Vì thế hãy đảm bảo vệ sinh bộ ghế sofa kỹ càng trước khi đem về sử dụng thật chắc chắn.

Nếu quý khách hàng đang tham khảo và muốn mua những sản phẩm sofa cao cấp Bạc Liêu thì hãy tới với Nội thất Edora. Đây là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sofa ưng ý, toàn diện với chính sách bảo hành hoàn hảo. Mọi thông tin về mua sofa cao cấp quý khách hàng liên hệ tới 0909356234, nhân viên Edora sẽ tư vấn giúp quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *