Có nên mua ghế sofa phòng khách hiện đại giá rẻ dưới 2 triệu?

Hiện nay có khá nhiều khách hàng phân vân và quan tâm tới ghế sofa phòng khách hiện đại giá rẻ dưới 2 triệu. Liệu rằng sản phẩm này có mang tới độ bền, chất lượng và thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình bạn hay không? Cùng Nội thất Edora khám phá bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất trước khi mua hàng.

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Ghế sofa dưới 2 triệu có tốt không?

Như chúng ta đã biết, một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại giá rẻ là điều mà nhiều khách hàng mong đợi. Nhưng rẻ như thế nào để có chất lượng tốt thì không hẳn ai cũng biết. Các chuyên gia khẳng định rằng những bộ sofa dưới 2 triệu thường được làm bằng chất liệu kém chất lượng, nếu bộ sofa da dưới 2 triệu thì da sẽ mỏng, nhanh rách còn chất liệu nỉ thì thường dễ bị phai màu và nhanh sờn.

Không những vậy mức độ hoàn thiện của bộ ghế sofa dưới 2 triệu cũng kém, không được đồng bộ, lệch lạc. Bên cạnh đó hầu hết các sản phẩm sofa giá rẻ dưới 2 triệu thường có khung sofa mỏng, không đem lại độ bền cao. Đặc biệt phần nệm ghế ngồi được bọc một lớp mút tầm 3cm ngồi dễ bị kịch mông. Không được bọc lò xo đàn hồi hoặc những loại mút chất lượng. Chưa kể đến việc kích thước ghế sofa không đúng tiêu chuẩn. Phần kiểu dáng mẫu cũ lỗi thời, khách hàng sẽ không được chọn màu sắc theo ý muốn, không được đóng theo kích thước yêu cầu

Chế độ bảo hành chậm và ít thời gian

Phần chất lượng ghế sofa phòng khách hiện đại giá rẻ dưới 2 triệu thì không cần bàn cãi nữa bởi chỉ cần mua về dùng một thời gian ngắn, sofa sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Bên cạnh đó có nhiều khách hàng còn phân trần rằng mua sofa dưới 2 triệu đều không được bảo hành hoặc thời hạn bảo hành dưới 3 tháng. Trong khi đó tất cả các bộ sofa khác tại Nội thất Edora nói riêng chế bộ bảo hành ít nhất cũng từ 6 tháng. Có khá nhiều khách hàng bực mình khi mua sofa giá rẻ mà chế độ bảo hành ngắn hạn “Nếu bảo hành thì chi phí rất cao và độ chậm trễ sau đó tôi đành cam chịu không bảo hành nữa mà mua sofa mới!”.

Chắc chắn rằng với những thông tin trên quý khách đã biết mình nên mua sản phẩm sofa như thế nào rồi chứ! Nếu là người tiêu dùng thông minh và muốn mua một bộ ghế sofa nên đến các cửa hàng để trải nghiệm ngồi thử xem các bộ sofa cao tiền hơn ngồi như thế nào, kiểu dáng, chất liệu ra sao. Đặc biệt nếu không có thời gian mua hàng mà chỉ muốn mua online thì hãy bảo các tư vấn viên đưa ra ưu và nhược điểm của các bộ ghế sofa từ đó bạn sẽ có kinh nghiệm để chọn mua ghế sofa.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua ghế sofa phòng khách hiện đại giá rẻ thì hãy liên hệ tới 0909356234, đội ngũ nhân viên Nội thất Edora sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý. Không nên ham rẻ để mua những bộ sofa không đảm bảo chất lượng, độ bền kém và thời gian bảo hành ngắn.