Có nên mua sofa giá rẻ phòng khách giá 3 triệu hay không?

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên hay không nên mua sofa da giá rẻ giá khoảng 3 triệu đồng? Khó có thể so sánh bộ sofa nào hơn bộ sofa nào, nếu quý khách tham khảo bài viets dưới đây sẽ có sự lựa chọn chính xác nhất!

Xem thêm: Xu hướng chọn sofa Malaysia quận 12 hợp lý năm 2023

Sofa da giá rẻ khoảng 3 triệu liệu có bền hay không?

Thị trường sofa hiện nay rất đa dạng và phong phú các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với các chất liệu sofa hiện nay thì sofa sa vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Những bộ sofa da giá rẻ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng hiện đại. Sản phẩm sofa giá rẻ vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng và thanh lịch cho khách hàng hiện nay.

Sofa da chất lượng cao, giá rẻ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả giá thành. Theo đó giá thành sofa dao động từ vài triệu cho tới vài trăm triệu. Đối với những gia đình thu nhập thấp hay gia đình trẻ thì có thể lựa chọn những mẫu sofa dạng này để đảm bảo yếu tố hợp với kinh tế gia đình. Như vậy chỉ với khoảng 3 triệu đồng bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm sofa da dạng giá rẻ này.

Các chuyên gia khẳng định mặc dù giá rẻ nhưng quý khách hàng không nên quá tham lam về mặt kinh tế mà bỏ qua chất lượng. Có những sản phẩm sofa giá rẻ nhưng có những mẫu giá cao, sofa da chất lượng cao giá rẻ thường khá hiếm hoi. Những sản phẩm bàn ghế giá rẻ này có độ bền rất kém, và cũng rất dễ bị mối mọt tấn công. Khi bị mối mọt ăn rỗng, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ bàn ghế, nó còn khiến cho sản phẩm mất đi khả năng chịu lực và không thể sử dụng tiếp được nữa.

Thời gian sử dụng những sản phẩm sofa giá rẻ này từ 2-3 năm là có thể chấp nhận được với tầm tiền như vậy. Người dùng hoàn toàn có thể cần chuẩn bị sẵn tâm lý trước để có thể lựa chọn được những bộ bàn ghế phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Đặc điểm của những bộ sofa da giá rẻ này chính là:

  • Kiểu dáng đơn giản không có quá nhiều chi tiết, nếu có thì cũng đều là các chi tiết không quá đặc sắc.
  • Tính thẩm mỹ không quá cao do tối đa hóa chi phí nên tính thẩm mỹ được giảm xuống phần nào.
  • Chất liệu da thường là da công nghiệp, da kém chất lượng. Khả năng chịu lực kém và có thể bị mối mọt cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.
  • Màu sắc sẽ hơi cổ điển và hoài cổ khi sử dụng chất sơn thông thường.
  • Kích thước sẽ không quá lớn so với nhiều bộ bàn ghế khác.

Mua sofa da giá rẻ tại nội thất Edora.vn

Đội ngũ nhân viên EDORA.VN mang tới cho quý khách hàng toàn bộ những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với túi tiền khách hàng nhất. Đặc biệt chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình như khách hàng vẫn đang mong đợi của quý khách.

Giá thành những bộ sofa ưng ý với túi tiền khách hàng. Nếu quý khách mua hàng thì có thể hỏi thêm về giấy tờ nguồn gốc CO và CQ chất lượng cao được nhiều khách hàng ưng ý với túi tiền khách hàng như mong đợi của chính bạn.

Liên hệ nội thất Edora để được tư vấn mua sofa da giá rẻ hợp với nhu cầu của khách hàng nhé!