Có nên mua sofa gỗ hiện đại TPHCM cho chung cư không?

Sản phẩm sofa gỗ hiện đại TPHCM có đảm bảo yêu cầu của một chung cư hay không? Liệu rằng những sản phẩm này có đảm bảo tính tiện ích và thẩm mỹ cho chung cư gia đình bạn? Cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây!

Giải đáp thắc mắc: Mua vải bố bọc ghế sofa ở đâu?

Có nên mua sofa gỗ hiện đại TPHCM cho chung cư không?

Câu hỏi liệu có nên mua sofa gỗ hiện đại TPHCM cho chung cư hay không là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sản phẩm sofa gỗ hiện đại rất được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và nhiều yếu tố khác. Đặc biệt người lớn tuổi rất ưng ý với những sản phẩm sofa này vì độ chắc chắn và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm lớn nhất của những bộ sofa gỗ chính là độ bền tốt, những bộ sofa này có thể bền vài chục năm, càng ngồi lâu càng bóng đẹp hơn. Không những vậy những bộ sofa này cũng hợp với phong thủy của người dùng. Những bộ sofa gỗ thuộc hành Mộc rất hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa và nhiều bản mệnh khác.

Lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng sofa gỗ chính là nên để màu vân gỗ tự nhiên, vừa hợp phong thủy lại giữ được nét đẹp tự nhiên của các đường vân gỗ. Đặc biệt nếu muốn chọn mua sofa gỗ này cho chung cư thì khách hàng nên biết cách chọn sofa gỗ cho nhà chung cư. Nếu biết cách chọn lựa bạn hoàn toàn sở hữu được căn phòng khách đẹp ưng ý. Nhà chung cư theo phong cách hiện đại thì ta chọn các mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại.

Nên chọn sofa gỗ hiện đại như thế nào?

Vậy quý khách hàng nên chọn mua sofa gỗ hiện đại TPHCM cho chung cư như thế nào hợp lý nhất? Thực tế cho thấy muốn chọn mua sofa gỗ bạn nên có nhiều cách khác nhau, trong đó nên chú ý tới nhà chung cư bài trí sofa gỗ như thế nào?

  • Mẫu mã, kiểu dáng sofa gỗ cho nhà chung cư: Không nên dùng các mẫu bàn ghế gỗ truyền thống rất to, đồ sộ, thiết kế chạm trổ, uốn lượn. Các mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại có kiểu sofa gỗ góc chữ L, sofa văng gỗ, bộ ghế sofa gỗ ghép bộ hiện đại. Các mẫu ghế gỗ này thường có thiết kế thanh mảnh hơn, chạm trổ cũng không quá cầu ký, phức tạp.
  • Kích thước sofa gỗ cho chung cư phổ biến như: Ghế sofa gỗ dạng góc kích thước 2m1 x 1m7, 2m3 x 2m, 2m x 1m65,…; Sofa gỗ dạng văng kích thước 1m8, 2m, 2m2,…
  • Mức giá bàn ghế sofa gỗ chung cư với 3 phân khúc giá chính như sau: Sofa giá rẻ 5 – 8 triệu; Sofa gỗ giá dưới 10 triệu; Ghế sofa gỗ giá dưới 15 triệu

Còn khá nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn mua sofa gỗ hiện đại TPHCM cho riêng mình. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua sofa cho chung cư thì nên liên hệ tới nội thất Edora để nhân viên tư vấn hướng dẫn cho bạn cụ thể nhất. Không nên chỉ chăm chăm vào giá thành mà quên đi yếu tố phong thủy và nhiều yếu tố khác nhé!