Có nên mua sofa phòng khách Thừa Thiên Huế chất liệu da thật?

Với chất liệu da thật quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc khách hàng sẽ mua sofa phòng khách Thừa Thiên Huế với chất liệu này. Đây là chất liệu đỉnh của chóp trong làng nội thất, liệu bạn đã biết vì sao nên mua sofa chất liệu này hay chưa?

Xem thêm: Có nên mua sofa phòng khách Bắc Giang chất liệu gỗ tự nhiên không?

Ưu điểm của sofa phòng khách Thừa Thiên Huế chất liệu da thật

Sofa chất liệu da thật là một trong những sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích hiện nay. Ưu điểm chính của chất liệu da thật chính là:

Diện mạo sang trọng: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sofa da thật. Đây là dòng sofa sang trọng nhất, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ khi sử dụng sofa da thật. Gia chủ sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như gu thời thượng của chính chủ nhân gia đình mình.

Sofa da thật càng dùng càng bóng đẹp, không những không xuống cấp mà còn càng tỏ ra bóng, đẹp hơn. Đồng thời sản phẩm sofa da thật càng sờ mịn, mượt, mát nên rất dễ chịu nhưng không hề nóng vào mùa đông.

Đặc biệt các sản phẩm sofa da thật hoàn toàn khó bong tróc, phai màu nên bền bỉ hơn. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nó không giảm đi tính thẩm mỹ vốn có của sofa da thật.

Sofa da thật cũng đảm bảo khả năng thấm nước không cao cho dù trong quá trình sử dụng có bị đổ nước vào bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần lau nhẹ đi là sạch. Đồng thời nó còn có thể mang lại cảm giác thoáng mát, dễ lau chùi, vệ sinh. Chính vì những ưu điểm trên cho nên sofa da thật hoàn toàn có độ bền cao, ít nhất 10 năm mới có dấu hiệu xuống cấp.

Nhược điểm của sofa phòng khách Thừa Thiên Huế chất liệu da thật

Tuy nhiên dù cho có nhiều ưu điểm như vậy nhưng sofa phòng khách chất liệu da thật cũng có những nhược điểm riêng. Bạn có thể nắm rõ những nhược điểm của sản phẩm sofa da thật như sau:

Sofa da thật có ít sự lựa chọn, bạn cần tìm đến các thương hiệu lớn, cửa hàng lớn mới chắc chắn mua được hàng thật. Không những vậy những sản phẩm này có mẫu mã, họa tiết trang trí không đa dạng. Cơ bản sofa da thật có 2 màu cơ bản là màu nâu và màu đen, ít họa tiết hay màu sắc tươi sáng nên hạn chế nhiều khách hàng chọn lựa.

Ngoài ra sofa da thật cũng có chi phí cao. Các sản phẩm sofa này có chi phí mà khách hàng bỏ ra phải trên 20 triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng mới có thể có được sofa da thật chất lượng tốt, bền bỉ nhất.

Nếu không được vệ sinh chăm sóc sẽ bị giảm tính đàn hồi. Đây là điều mà nhiều khách hàng cần kíp bởi nếu không vệ sinh sofa định kỳ, không biết cách giữ gìn ghế sofa thì khách hàng sẽ không có được sofa bền bỉ, êm ái và chất lượng tốt như ban đầu.

Khả năng thấm hút khiến sofa dễ bị mốc cũng là nhược điểm mà nhiều khách hàng đánh giá của sofa da thật. Khi nước lỡ rơi vào mà bạn không lau ngay thì khả năng ấm mốc cao, do đó đừng chủ quan khi sử dụng sofa da thật nhé!

Hãy tới với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm sofa phòng khách Thừa Thiên Huế chất lượng tốt. Bạn có thể chọn sofa da thật hay bất cứ sofa chất liệu nào ưng ý với khách hàng tại địa chỉ bán hàng này nhé!