Có nên mua thanh lý sofa quận 7 cho gia đình mình không?

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết liệu có nên mua các sản phẩm thanh lý sofa quận 7 hay không? Dưới đây, nội thất Edora xin tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể biết nên hay không nên mua các sản phẩm này cho gia đình mình.

Địa chỉ bán ghế sofa quận 7 uy tín tại Sài Gòn nhất 2021

Phân biệt các loại ghế sofa thanh lý

Bạn đang có ý định mua các sản phẩm thanh lý sofa quận 7 cho gia đình mình sử dụng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh sofa thanh lý nhưng đâu mới là địa chỉ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất? Thị trường có khá nhiều nơi bán các sản phẩm sofa thanh lý giá rẻ, sofa chung cư thanh lý, với đủ thông tin từ hình ảnh, nguồn gốc, thời gian sử dụng và địa chỉ bán, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm định sản phẩm, nhưng hầu như các bộ sofa thanh lý đều bán nhanh gọn, nên bạn sẽ không có nhiều thời gian lựa chọn. Bạn phân biệt rõ ràng các loại sofa thanh lý trước khi mua hàng nhé!

Sofa thanh lý do người chủ ít sử dụng

Phải hiểu rằng những bộ sofa thanh lý có giá rẻ nguyên nhân có thể xuất phát từ việc gia đình có ít người sử dụng sản phẩm đó. Hoặc cũng có thể là những bộ sofa do đoàn làm phim mua, họ muốn thanh lý lại vì họ mua chỉ để đóng phim tạm thời, khi bộ phim kết thúc thì họ sẽ thanh lý để đảm bảo kinh phí cho cả đoàn làm phim. Hoặc cũng có thể là những gia đình hay công ty chuyển nhà, bán nhà và không sử dụng, nên thanh lý lại ghế sofa với mức giá rẻ cho người khác mua.

Sofa thanh lý do cửa hàng chuyển mẫu

Một số cơ sở có các sản phẩm thanh lý sofa quận 7 bởi họ chuyển hướng kinh doanh, chuyển mẫu kinh doanh. Những mẫu này thuộc dạng sofa mẫu cũ, do đó khách hàng có cơ hội để mua mới các sản phẩm, chọn được sản phẩm, màu sắc cũng như kích thước theo đúng ý mình nhất. Khiều khách đặt đóng sofa theo yêu cầu, rồi bùng hàng, nên các cửa hàng thanh lý lại bộ ghế sofa đó cho người khác.

Có nên mua thanh lý sofa quận 7 cho gia đình mình không?

Vậy khách hàng có nên mua những sản phẩm sofa thanh lý cho gia đình mình hay không? Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm khi mua những bộ sofa này, khách hàng nên quan tâm để có được bộ sofa thanh lý ưng ý với gia đình mình nhất.

Ưu điểm: Những bộ ghế sofa thanh lý thì giá sẽ rẻ hơn các bộ sofa mới. Bên cạnh đó khách hàng mua những mẫu sẵn lấy luôn và không phải đợi.

Nhược điểm: Khi mua những sản phẩm sofa thanh lý này lại không được bảo hành. Không những vậy những sản phẩm đó lại không được chọn màu sắc, kích thước theo yêu cầu. Quý khách không được chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với phòng khách. Một số sản phẩm sofa cũ, nếu không vệ sinh kỹ có tiềm ẩn với sức khoẻ vì có rất nhiều vi khuẩn trên sofa mà người chủ cũ đã dùng lâu năm. Ngoài ra sản phẩm sofa thanh lý sẽ không bền bằng sofa đóng mới.

Chính vì vậy khách hàng đã biết nên hay không nên mua các sản phẩm thanh lý sofa quận 7 rồi chứ? Những thông tin trên chắc chắn giúp bạn có thêm phần kinh nghiệm trong việc mua sofa, nên cẩn thận với mọi quyết định chọn mua sofa của mình để có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *