Đánh giá sofa chung cư thanh lý quận 7 có tuổi thọ như thế nào?

Những sản phẩm sofa chung cư thanh lý quận 7 có chất lượng như thế nào, tuổi thọ ra sao? Hầu hết khách hàng đều có những thắc mắc về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm và nhiều vấn đề khác. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể mua được sofa chất lượng tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Kinh nghiệm mua sofa chung cư nhỏ quận 7 chất liệu da tốt nhất

Đánh giá sofa chung cư thanh lý quận 7 có tuổi thọ như thế nào?

Muốn đánh giá một bộ sofa chung cư thanh lý quận 7 tốt như thế nào khách hàng nên dựa vào 3 yếu tố chính là: chất liệu sản phẩm, đệm ngồi và chất lượng khung xương. 3 yếu tố này ảnh hưởng như thế nào tới tuổi thọ của một bộ sofa thanh lý?

Phần da bọc sofa từ bên ngoài: Khách hàng quan tâm tới phần da bọc sofa từ bên ngoài vào bên trong. Theo đó chất liệu da sofa mà nhiều khách hàng phổ biến chọn hiện nay là sofa da công nghiệp. Một số ít khách hàng chọn sofa da bò nhập khẩu nhưng số lượng này khá nhỏ cho nên bạn cần xác định sản phẩm nào có chất lượng da bò chuẩn và địa chỉ nào bán hàng uy tín trước khi mua hàng nhé.

Phần đệm ngồi của sản phẩm sofa: Phần ghế đệm của sofa có đảm bảo chất lượng tốt hay không. Đệm mút của những bộ sofa chất lượng cao hiện nay hầu như giữa hàng nhập ngoại và hàng sản xuất trong nước ở phân khúc cao cấp có phần đệm êm, ngồi khá thích thú, bền lâu. Độ bền của những sản phẩm đệm mút này thường lên tới 12 năm, cao hơn so với đệm mút chất lượng kém khác.

Phần khung xương của sofa chung cư thanh lý: Quý khách khi mua sofa thanh lý nên để ý tới phần khung xương sofa da sản xuất trong nước hay khung sofa nhập ngoại. Hãy ngồi lên thử sofa xem thử phần khung xương có chịu được trọng lượng của cơ thể và sự tác động từ bên ngoài hay không. Phần khung xương khá chắc chắn sử dụng lâu năm tuổi thọ có thể lên tới 15 – 20 năm sử dụng.

Một bộ sofa chung cư thanh lý quận 7 trong nước có tuổi thọ từ 5-7 năm. Trong khi những bộ sofa thanh lý mới, nhập khẩu từ nước ngoài đang được các hãng sale thì giá mềm mà chất lượng có thể lên tới nhiều năm liền. Quý khách có thể bỏ ra sở hữu một bộ sofa da thanh lý từ các shop, kiểu dáng vẫn mới mẻ mà giá không quá cao, chi phí hao mòn sản phẩm cũng mức thấp nhất.

Địa chỉ bán sofa chung cư chất lượng cao ở đâu tại TPHCM?

Xu hướng sử dụng sofa thanh lý từ các sản phẩm sofa nhập khẩu đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt khách hàng sử dụng những bộ sofa mới tại các showroom kinh doanh sofa (mẫu cũ và đơn vị đó muốn thanh lý để nhập hàng mới) rất nhiều. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm nội thất sofa da công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp nội thất Edora để được tư vấn mua hàng sớm nhất có thể.

Tới với nội thất Edora quý khách mua được những sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý. Khách hàng cũng có thể chọn những mẫu sofa mà giá mềm, trong chương trình khuyến mãi của nội thất Edora. Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm không khác gì so với những sản phẩm mới. Miễn phí vận chuyển nội thành TP Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển sofa tới các tỉnh thành lân cận.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sofa chung cư thanh lý quận 7 khách hàng liên hệ 0936.701.201 để được nhân viên Edora tư vấn nhé. Chúc quý khách hàng chọn được bộ sofa thanh lý như ý!