Điều khác biệt khi mua sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh tại Edora

Tại Edora khách hàng sẽ nên mua sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh như thế nào? Các sản phẩm sofa tại đơn vị này có giá thành rẻ hơn và nhiều điều khác biệt hơn hẳn so với các đơn vị bán sofa khác. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

Xem thêm: Tiêu chí chọn địa chỉ bán sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Hóc Môn

Sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh hàng đầu TPHCM

Edora cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh đa dạng mẫu mã nhất. Không chỉ cung cấp sofa nhập khẩu mà nội thất Edora còn sản xuất sofa nội địa phục vụ khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Đây là đơn vị đầu tiên trên thị trường sản xuất sofa theo tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu, quy trình máy móc thiết bị bọc tiên tiến hàng đầu thời điểm hiện tại. Cho nên khi khách hàng mua sofa tại Edora chắc chắn rằng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm ghế sofa mà mình lựa chọn nhé.

Nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa phòng khách rất đa dạng

Nói đến nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm sofa phòng khách thì khách hàng hoàn toàn yên tâm với Edora nhận cung cấp cho khách hàng rất nhiều những mẫu sofa hợp lý với nguyên liệu nhập khẩu. Phần khung gỗ tự nhiên kết hợp với chất liệu bọc sofa được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn những bộ phận nhỏ bên trong, Edora nhập khẩu nguyên liệu từ trong nước.

Điều này hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mà khách hàng vẫn có được những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng và thoải mái về nhu cầu sử dụng. Theo đó phần da sofa ở đây bao gồm da công nghiệp da hàn quốc, da bò hoặc vật liệu giả da,… Toàn bộ phần nguyên vật liệu của Edora được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các nước nổi tiếng thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…

Không những vậy chúng tôi cam kết với khách hàng rằng nguyên vật liệu nhập khẩu được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu sản phẩm khi bọc sofa tại Edora.

Nhân viên sản xuất sofa có nhiều năm kinh nghiệm

Mọt điểm cộng nữa chính là nhân viên của Edora có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm sofa ra thị trường. Toàn bộ các sản phẩm sofa của Edora trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng làm việc cho nên mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo chính là điều mà nhiều khách hàng yêu thích. Khi khách có những thắc mắc cần giải đáp thì nhân viên Edora giải đáp cho khách hàng. Như vậy quá trình phục vụ khách hàng luôn được khách hàng đánh giá cao và yêu thích khi mua hàng tại đơn vị này.

Giá thành sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh rẻ hơn

Tại Edora quý khách hàng cũng có thể mua cho mình sản phẩm sofa đẹp quận Bình Thạnh giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng mua sản phẩm sofa với giá tại xưởng, mềm hơn so với thị trường và cam kết về chất lượng sử dụng bền lâu.

Hàng tháng chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đảm bảo cho khách hàng có thể chọn mua được các sản phẩm giá tốt. Đồng thời các sản phẩm tặng kèm cũng rất hấp dẫn như gối ôm, bàn trà, thảm trải sàn… đều được khách hàng vô cùng yêu thích.

Liên hệ mua sofa phòng khách đẹp hiện đại quận Bình Thạnh ngay tại nội thất Edora. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng tận tình nhất nhé!