Ghế sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân không biết giá sofa giá rẻ quận Thủ Đức ra sao khi mà có quá nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau phục vụ khách hàng như hiện nay. Liệu rằng quý khách sẽ chọn địa chỉ bán hàng nào để có được bộ sofa giường da thật chất lượng cao?

Xem thêm: Lưu ý những kinh nghiệm vàng khi mua sofa giường quận Tân Bình

Giá ghế sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật bao nhiêu?

Giá của những bộ sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật nhập khẩu khác hẳn với sofa da thật nội địa. Do có nguồn gốc và xuất xứ những bộ sofa này khác nhau cho nên giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Cùng tham khảo giá của những bộ sofa chất liệu này qua bài viết dưới đây nhé!

Giá sofa da thật sản xuất nội địa

Sản phẩm da thật sản xuất nội địa thường có giá mềm, chất lượng cao và khá cạnh tranh về phần giá cả. Với dòng sản phẩm này, quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu bộ sofa đẹp cho phòng khách, đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí. Theo đó, giá bán của những bộ sofa da thật nội địa thường rơi vào khoảng từ 10 – 20 triệu đồng. Vì được sản xuất trong nước với chất liệu da thật cho nên giá sofa da này có giá mềm hơn so với sofa da thật nhập khẩu rất nhiều.

Giá sofa da thật nhập khẩu

Sản phẩm sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật nhập khẩu được sản xuất với kiểu dáng rất đặc biệt, mẫu mã phong phú, đa dạng và hơn hẳn là chất liệu tốt, tự nhiên 100%. kết hợp với đó là nguồn nguyên liệu này sản xuất và chế biến dựa vào công nghệ tối cao của các nước tiên tiến cho nên giá thành làm ra sản phẩm này cũng rất cao. Dòng ghế sofa nhập khẩu từ Italia đang là sản phẩm có giá bán cao nhất trên thị trường. Hiện nay còn có những bộ sofa được bán với giá hơn 100 triệu đồng. Vì đây là sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay nên giá bán khá đắt đỏ.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật uy tín

Một trong những địa chỉ mang tới cho khách hàng rất nhiều sản phẩm ưng ý với túi tiền khách hàng hiện nay là nội thất Edora. Đơn vị bán hàng này phục vụ khách hàng với rất nhiều sản phẩm sofa có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và có giá cả hợp lý trên thị trường. Vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp dành cho người tiêu dùng mà không qua đơn vị trung gian.

Nội thất Edora mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu khác nhau trong đó có cả da thật nội địa lẫn nhập khẩu. Giá thành thì miễn bàn vì tại Edora quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm sofa giá mềm, không qua bất cứ khâu trung gian nào cho nên giá chắc chắn cạnh tranh với thị trường hiện nay.

Về chính sách bảo hành và bảo trì sofa thì khách hàng an tâm khi mua hàng với đơn vị này. Tại nội thất Edora, có chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm rất tốt, lâu dài và bền bỉ. Quý khách mua hàng tại đơn vị này được hướng dẫn mua hàng trong thời gian ngắn. Nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

Đến với nội thất Edora quý khách sẽ mua được các sản phẩm sofa giá rẻ quận Thủ Đức chất liệu da thật ưng ý với túi tiền khách hàng nhất!