Giá sofa giường quận Bình Tân dựa theo từng chất liệu

Sản phẩm sofa giường quận Bình Tân có giá hoàn toàn khác nhau. Mỗi chất liệu có giá khác nhau, thu hút sự chú ý mua hàng của khách hàng, vẻ đẹp bên trong ra sao và thẩm mỹ thế nào. Giá cả của sofa giường được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Xem thêm: Những lưu ý sau khi mua sofa giường quận Thủ Đức

Giá sofa giường quận Bình Tân theo chất liệu da

Với sản phẩm sofa giường quận Bình Tân chất liệu da thì giá thành chắc chắn cao hơn so với sofa vải nỉ hoặc vải nhung. Sofa chất liệu da mang tới cho không gian phòng khách sự sang chảnh, thoải mái và đẳng cấp nhất có thể mang tới cho khách hàng sự thu hút chú ý khi sử dụng hơn hẳn.

Sofa da có chất liệu da bóng đẹp, bền và cực kì êm ái khi sử dụng. Bản thân chất liệu da lại được chia thành hai loại chính là da thật và giả da. Với hai loại này khi làm ghế sofa giường cũng sẽ có các mức giá khác nhau.

Theo đó, sofa giường chất liệu da được đánh giá là sản phẩm có giá thành cao hơn hẳn so với sofa giường chất liệu khác. Kể cả sofa da thật lẫn sofa da Microfiber đều có giá không hề giống nhau. Da thật được làm từ da động vật và được trải qua nhiều khâu sản xuất nên cực kì bền đẹp và êm ái, khi sử dụng sẽ đem đến cảm giác cực kỳ thoải mái và thư giãn.

Chất liệu sofa giường quận Bình Tân da thật này càng sử dụng sẽ càng tạo nên được sự bóng đẹp. Giá thành của sofa góc chất liệu da thật không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua được. Nó có thể là hơn 100 triệu hoặc 50, 60 triệu/bộ trở lên.

Tuy nhiên với sofa giả da thì mức giá rẻ hơn so với sofa giường da thật rất nhiều. Có loại giá cao, có loại giá thấp, có loại da giá rẻ. Loại giả da chất lượng kém hoặc trung bình sẽ tầm dưới 10 triệu, loại tầm trung hơn 10 triệu và hàng cao cấp hơn từ 20 triệu trở lên.

Giá sofa giường quận Bình Tân theo chất liệu vải nỉ

Bên cạnh đó rất nhiều khách hàng chuyển qua dùng sofa giường quận Bình Tân chất liệu vải nỉ. Chất liệu này được khá nhiều khách hàng yêu thích với giá mềm hơn so với sofa giường da thật. Nếu chất liệu da đem đến sự sang trọng, đẳng cấp thì chất liệu vải nỉ lại đem đến sự trẻ trung và vô cùng năng động. So với chất liệu da thì giá thành của loại vải này có mức giá rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hơn.

Sofa vải nỉ chất lượng kém cũng chỉ tầm dưới 10 triệu đồng là khách hàng có thể mua sắm được rồi. Tuy nhiên cũng có khá nhiều chất liệu vải nỉ khác chất lượng tốt hơn, khách hàng có thể tham khảo thêm tại các đơn vị bán hàng cao cấp như Edora. Đơn vị này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể có được sản phẩm sofa như mong đợi của quý khách. Hơn nữa dòng sản phẩm này cực kì đa dạng mẫu mã và màu sắc nên các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích.

Giá của những sản phẩm sofa giường quận Bình Tân phụ thuộc không nhỏ vào chất liệu của sản phẩm đó. Không những vậy nó còn phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và hình dáng sofa giường. Quý khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Edora để được tư vấn sớm nhất khi mua sofa giường cho gia đình mình nhé!