Giá sofa phòng khách quận Phú Nhuận quy định bởi yếu tố nào?

Quý khách hàng sẽ chọn sofa phòng khách quận Phú Nhuận như thế nào, giá cả của những sản phẩm này quy định bởi yếu tố nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất.

Xem thêm: 4 dấu hiệu nhận biết đơn vị bán sofa phòng khách quận 12 uy tín

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới giá cả của sofa phòng khách quận Phú Nhuận cho gia đình bạn. Cụ thể:

Chất liệu của sofa phòng khách quận Phú Nhuận

Đầu tiên chất liệu là yếu tố trực tiếp quyết định sản phẩm sofa của gia đình bạn giá bao nhiêu. Đó có thể là sofa da thật, da công nghiệp, vải nỉ, vải nhung, vải bố… Mỗi một chất liệu sẽ có giá thành sofa khác nhau cho nên khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm này phù hợp với chất liệu mà mình muốn mua. Quý khách cũng nên chú ý chất liệu sofa có ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp cũng như độ bền và trải nghiệm của sản phẩm cho nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua sofa.

Theo đó sofa da thật thường có giá cao nhất trong tất cả mọi loại sofa da. Tiếp theo sau đó là sofa da công nghiệp và sofa gỗ, cuối cùng là các loại sofa vải. Tùy vào nhu cầu và túi tiền của khách hàng thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm sofa phòng khách chất liệu phù hợp nhất với khách hàng hiện đại.

Kích thước bộ sofa khách hàng lựa chọn

Ngoài ra yếu tố kích thước cũng ảnh hưởng không nhỏ tới bộ sofa mà khách hàng sẽ chọn mua. Sofa phòng khách có kích thước thế nào, to nhỏ ra sao ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành của những bộ sofa này. Sofa lớn có kích thước to, chiếm nhiều diện tích và sử dụng vật liệu cũng nhiều hơn cho nên giá thành sẽ cao hơn.

Và chắc chắn rằng sofa có kích thước bé sẽ chiếm diện tích bé, sử dụng ít nguyên vật liệu hơn thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra cùng một thiết kế, chất liệu nhưng kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Quý khách nên chọn kích thước sofa chuẩn với phòng khách để không lãng phí tiền của và gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách gia đình bạn hơn.

Thiết kế của ghế sofa phòng khách quận Phú Nhuận

Ngoài ra yếu tố về thiết kế của phòng khách cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sofa phòng khách quận Phú Nhuận và giá thành của những bộ sofa đó. Với không gian hiện đại thì khách hàng nên chọn sofa với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và ít chi tiết. Nhưng với những không gian cổ điển hay tân cổ điển thì khách hàng phải lựa chọn những bộ sofa cầu kỳ, tỉ mỉ một chút thì mới có thể đảm bảo được không gian sống thật thoải mái.

Như vậy những bộ sofa dành cho phòng khách tân cổ điển hay cổ điển sẽ có giá thành cao hơn sofa hiện đại. Đây là điều không thể bàn cãi được cho nên khách hàng nên chú ý để có được sofa chất lượng tốt nhất nhé!

Sản phẩm là hàng nội địa hay nhập khẩu?

Đặc biệt nên quan tâm tới yếu tố sofa nội địa hay sofa nhập khẩu. Với sofa nhập khẩu giá thành sẽ cao hơn sofa nội địa bởi quá trình vận chuyển, mua hàng và nhiều yếu tố thuế tác động khiến giá sản phẩm cũng gia tăng. Quý khách hàng có thể lựa chọn sofa nội địa để có thể thuận tiện hơn khi vận chuyển cũng như bảo hành, bảo trì.

Hy vọng rằng với những tư vấn của khách hàng về các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sofa phòng khách quận Phú Nhuận trên, quý khách hàng đã biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp và chọn lựa sofa ra sao hợp lý. Liên hệ ngay nội thất Edora để nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!