Góc tư vấn: Nên chọn sofa vải nhập khẩu hay nội địa?

Rất nhiều khách hàng phân vân rằng không biết nên chọn sofa vải nhập khẩu hay nội địa. Câu trả lời rất đơn giản sẽ nằm trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được phương án mua sắm nhanh gọn, chính xác và hiệu quả thiết thực nhất từ Edora.

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Thứ nhất, khoảng cách về lịch sử phát triển

Với bề dày sản xuất sofa vải nhập khẩu, chắc chắn rằng các quốc gia chuyên sản xuất sofa như Italia, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc… sẽ có những sản phẩm sofa chất lượng cao nhất. Sau nhiều năm tích lũy, thử nghiệm công nghệ, thử nghiệm vật liệu, họ biết đâu là lỗ hổng cần khắc phục, biết cách làm thế nào để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chắc chắn rằng những sản phẩm sofa mà khách hàng chọn nhập khẩu từ các quốc gia này sẽ có được độ bền tuyệt vời và thẩm mỹ hoàn hảo như mong muốn.

Thứ hai, tay nghề của những người thợ

Muốn biết sofa nhập khẩu tốt hơn hay sofa nội địa tốt hơn bạn nên chú ý tới tay nghề của những người thợ. Bởi một bộ sofa đẹp và tinh tế đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật thủ công. Khi những bộ phận của sofa được lắp ghép với nhau thì đòi hỏi quá trình chế tác hoàn hảo nhất. Tất cả công đoạn phải đều phải được thực hiện và hiệu chỉnh kỹ lưỡng thì khi ra thành phẩm mới hoàn hảo được. Các đơn vị sản xuất sofa nhập khẩu làm thành thục vấn đề này một cách nhuần nhuyễn. Nhưng các đơn vị sản xuất sofa nội địa mới chỉ nắm nền tảng, kĩ năng cơ bản khá tốt, nhưng rõ ràng tay nghề còn khá non, sản phẩm ra đời tốt nhưng chưa đủ độ tinh tế.

Thứ ba, sự đầu tư về công nghệ 

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm sofa vải nhập khẩu được các chuyên gia hàng đầu chú ý khi sản xuất tại các nước khác trên thế giới. Các nhà sản xuất Sofa của Malaysia, Italia đều tìm được thị trường xuất khẩu ổn định, sang cả châu Á, châu Âu, châu Mỹ nên việc họ chịu chi để đầu tư công nghệ là điều bắt buộc. Còn đối với các sản phẩm sofa vải nội địa, việc sản xuất vẫn chỉ dừng lại ở tính quy mô chứ về công nghệ đầu tư chỉ mới ở mức khiêm tốn. Do đó nhắc tới tiêu chí đầu tư công nghệ thì sofa nội địa kém xa so với sofa nhập khẩu.

Thứ tư, lựa chọn trên mức giá

Nhiều khách hàng khẳng định việc mua sofa nhập khẩu luôn tốt hơn so với các sản phẩm sofa nội địa. Những khách hàng mong muốn mua những bộ sofa giúp không gian phòng khách thêm phần hấp dẫn, đẳng cấp và sang trọng thì thường lựa chọn sofa nhập khẩu. Tuy nhiên, mức giá sofa nhập khẩu cũng chính là điều khiến nhiều người e ngại. Sofa da thật 100% từ Malaysia giá 35 – 70 triệu đồng, sofa Italia từ 70 triệu đến vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên nếu khách hàng đang tìm kiếm một bộ sofa giá rẻ tầm 15 – 20 triệu đồng, thì sofa vải nội địa hoàn toàn có thể đáp ứng: mẫu mã đa dạng, chất lượng hợp lý với giá thành. Chính vì thế chọn sofa nhập khẩu hay sofa nội địa, hãy tính toán thật cẩn thận trước khi quyết định mua hàng.

Hy vọng với những lý do như trên quý khách đã biết nên chọn mua sản phẩm sofa vải nhập khẩu hay nội địa cho không gian sống gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết mua sofa vải quý khách hàng liên hệ tới Nội thất Edora 0909356234 để được tư vấn mua hàng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *