Hướng dẫn cách sử dụng sofa giường phòng khách phù hợp

Sofa giường phòng khách đã và đang thu hút rất nhiều khách mua hàng hiện nay. Liệu bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm sofa giường phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn hay không?

Sofa phòng khách bọc da cho doanh nhân. Địa chỉ mua hàng uy tín

Hướng dẫn cách sử dụng sofa giường phòng khách phù hợp

Các sản phẩm sofa giường phòng khách đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng và luôn được khách hàng đánh giá cao trong việc mua sắm. Dưới đây là một số bước các sử dụng sofa giường này quý khách hàng có thể tham khảo để sử dụng sofa giường chính hãng:

Bước 1: Đứng trước phần ghế của sofa giường, sau đó kéo mạnh phần đầu ghế về phía trước. Ghế sofa lúc này sẽ tự động phát ra tiếng khớp trong khung ghế, thả đầu ghế thẳng về phía sau.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước thứ nhất xong, quý khách để ghế ngã ra thành giường. Chỉ cần nâng đầu ghế lên hoặc xuống nghiêng khoảng 30 độ để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái hơn.

Bước 3: Quý khách hàng tiến hành dùng sofa giường để nghỉ ngơi thư giãn. Sau khi nghỉ ngơi xong nếu muốn sofa trở về trạng thái ban đầu thì nên kéo đầu ghế về phía trước mình cho đến khi nghe tiếng khớp, các bộ phận đã vào vị trí cố định ban đầu. Thử thấy khung ghế cứng chắc, không bị ngã ra sau là hoàn thành việc gấp ghế.

Cần thao tác một cách nhanh, gọn và đơn giản để có thể không ảnh hưởng tới chất lượng sofa giường. Không quá mạnh sẽ hỏng sofa giường, không quá nhẹ khiến cho sofa giường không đúng độ sử dụng.

Lưu ý vàng khi sử dụng sofa giường phòng khách hiện đại

Vậy khi sử dụng sofa giường phòng khách quý khách hàng nên chú ý bảo quản sản phẩm này cho đúng cách như sau:

  • Phần vỏ bọc đệm ghế thường bị nhăn nhúm, bám bẩn, bạn cần tháo lớp vỏ bọc để làm sạch sofa. Cần phải vệ sinh sofa giường thường xuyên, dùng máy hút bụi hoặc ác dụng cụ vệ sinh trong nhà bạn phù hợp nhất.
  • Quý khách không nên để vật sắc nhọn, nặng trên ghế sofa giường. Những đồ vật sắc nhọn này có thể cọ xát lớp vải, nỉ hay da mất thẩm mỹ. Nếu sofa dễ bị rách mà đồ vật đó nặng hơn có thể rách đệm tốn thêm nguồn kinh phí thay thế, sửa chữa.
  • Chú ý tới việc không làm rơi vãi thức ăn trên sofa giường. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm tác động lên sofa và gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho con người.
  • Nên thay vỏ bọc cho sofa để có thể đảm bảo sạch và thay đổi diện mạo không gian sống và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ trong mắt người chiêm ngưỡng.
  • Chọn địa chỉ mua hàng uy tín để khách hàng có được sản phẩm sofa như ý sử dụng.

Nội thất Edora tự hào là đơn vị kinh doanh rất nhiều các sản phẩm sofa giường phòng khách uy tín. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sofa nên đảm bảo cho quý khách hàng có được bộ sofa tuyệt vời như yêu cầu của khách hàng khi sử dụng. Mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng dịch vụ.

Liên hệ ngay tới nội thất Edora khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm sofa tại đơn vị chúng tôi nhé!