Hướng dẫn chọn mua sofa da nhập khẩu Đài Loan từ A đến Z

Sofa da nhập khẩu Đài Loan là sản phẩm vô cùng quan trọng mang tới cho khách hàng không gian sống đẹp nhất, sự lựa chọn sofa đẳng cấp hoàn hảo. Tuy nhiên làm sao để mua được những bộ sofa này tốt nhất, chính xác nhất cho không gian phòng khách?

Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Xác định vị trí đặt sofa da nhập khẩu Đài Loan

Khi chọn mua sofa da nhập khẩu Đài Loan bạn nên xác định đúng vị trí đặt sofa trong nhà ra sao rồi chọn đúng loại sofa cần mua. Đó có thể là vị trí đặt sát góc tường, đặt sofa có gần với luồng đi lại trong nhà hay không… Các chuyên gia khẳng định nếu khách hàng đặt sofa giữa phòng khách thì nên xem những mẫu sofa có chân, sofa kiểu bàn tròn là phù hợp nhất. Còn nếu khách hàng đặt sofa ở góc, sát tường thì nên chọn sofa góc chữ L, sofa thẳng để tiết kiệm diện tích.

Xác định kích thước của sofa da nhập khẩu

Sau khi xác định được vị trí đặt sofa trong phòng, một yếu tố nữa không thể bỏ qua chính là xác định kích thước sản phẩm sofa da nhập khẩu. Với những phòng khách có diện tích khác nhau, sẽ chọn kiểu dáng sofa cùng với kích thước phù hợp.

Theo đó với phòng khách có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những bộ sofa có thiết kế thật đơn giản, ít họa tiết chi tiết để có thể tiết kiệm diện tích như sofa thẳng, sofa chữ L. Còn với không gian phòng khách có diện tích rộng hơn thì khách hàng nên chọn lựa sofa phù hợp với diện tích này. Đơn giản với không gian phòng khách này yêu cầu các loại sofa phù hợp với không gian nội thất xung quanh, bố trí hợp với sở thích, không gian phòng khách tiện nghi và sang trọng hơn…

Lựa chọn kiểu dáng của sofa phù hợp

Khi mua sofa da nhập khẩu Đài Loan bạn cũng nên chú ý tới kiểu dáng sofa sao cho phù hợp nhất. Điều này phụ thuộc vào diện tích không gian phòng khách, vị trí đặt sofa mà người mua hàng sẽ chọn được bộ sofa thích hợp hơn. Một số kiểu sofa được sử dụng phổ biến hiện nay cho phòng khách mà bạn có thể tham khảo: Sofa góc chữ L, Sofa Thẳng, Sofa Văng, Sofa góc chữ U, Sofa đơn…

Bài trí sofa nhập khẩu ra sao?

Vậy với những bộ sofa da này người dùng nên bài trí sao cho hợp với không gian sống nhất? Các chuyên gia khuyên rằng khi chọn những bộ sofa này thì người dùng không chỉ dựa vào vị trí đặt, kích thước sofa, kích thước phòng khách mà còn chú ý tới nội thất xung quanh. 6 kiểu bố trí sofa phòng khách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn bài trí sofa hợp lý, thích hợp với từng không gian phòng khách khác nhau nhất:

  • Sofa phòng khách kiểu đối mặt: Thích hợp với không gian trò chuyện đầm ấm, những phòng khách có diện tích tương đối nhỏ.
  • Sofa phòng khách kiểu quy tụ: Kiểu bố trí sofa này phù hợp với những phòng khách có diện tích rộng rãi. Nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt và tiếp khách của gia đình.
  • Sofa phòng khách kiểu tự do: thích hợp với cả không gian hẹp và rộng. Tùy theo sở thích của chủ nhà, có thể bố trí thêm các vật dụng khác như: gối, lọ hoa, tượng… để tạo cảm giác thoải mái nhất.
  • Sofa phòng khách kiểu tập trung: thích hợp với một không gian phòng khách yên tĩnh, lắng động. Nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt nhẹ nhàng như: xem tivi, đọc sách, nghe nhạc…
  • Sofa phòng khách kiểu giáp tường: thích hợp với phòng khách nhỏ hẹp, tiết kiệm được không gian, tăng phạm vi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Kiểu sắp xếp này sẽ tối ưu không gian tốt nhất cho các phòng khách chung cư.
  • Sofa phòng khách kiểu nối liền: thích hợp với không gian dài mà hẹp. Kiểu Sofa này tạo cảm giác kết nối chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình.

Hy vọng với những cách chọn sofa da nhập khẩu Đài Loan như trên quý khách hàng sẽ chọn được những bộ sofa phù hợp với không gian sống gia đình mình. Nếu muốn chọn mua sofa quý khách có thể liên hệ tới Nội thất Edora. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng mà quý khách hàng có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *