Hướng dẫn chọn sofa cho phòng khách lớn Hà Nội cho tín đồ phong thủy

Yếu tố phong thủy rất quan trọng đối với rất nhiều khách hàng. Khi chọn mua sofa cho phòng khách lớn Hà Nội, số lượng khách hàng này cũng quan tâm không nhỏ tới yếu tố phong thủy. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo phong thủy cơ bản khi mua sofa dưới đây, chắc chắn sẽ không thừa khi giúp bạn có được sản phẩm sofa ưng ý.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sofa phòng khách mini Hà Nội cho nhà ít người

Chọn sofa cho phòng khách lớn Hà Nội cho gia chủ mệnh Kim

Việc lựa chọn sofa phòng khách sao cho phù hợp với bản mệnh rất quan trọng. Bởi trong phong thủy, việc thờ tụng và kiêng cữ sẽ mang tới phước lành rất lớn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Mặc dù thời đại 4.0 bùng nổ, phát triển mạnh mẽ nhưng việc lựa chọn những sản phẩm sofa cho phòng khách lớn bé khác nhau áp dụng theo phong thủy là điều không hề lỗi mốt. Thay vì mua những bộ rường cũ, những chiếc ghế để ngồi bàn thời xưa thì người ta chọn sofa nhiều hơn hẳn.

Chọn sofa theo phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, các mệnh có sự tương quan ngũ hàng riêng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị về khía cạnh màu sắc sofa trong tương quan ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Đối với gia chủ mệnh Kim bạn nên chọn những sản phẩm sofa cho phòng khách lớn với gam màu chính là ánh kim hoặc màu trắng. Bên cạnh đó bản mệnh này tương sinh với mệnh Thổ cho nên hoàn toàn có thể kết hợp sofa với gam màu vàng nâu, màu nâu của mệnh Thổ. Tuy nhiên cấm kỵ người mệnh Kim chọn sofa màu đỏ, màu tím.

Mua sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Còn đối với gia chủ mệnh Mộc, quý khách cần cẩn trọng trong việc chọn màu sắc cho sofa cho phòng khách lớn Hà Nội của bản mệnh này hơn. Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cỏ, đất trời, hoa lá, chim muông. Chính vì vậy bạn có thể chọn màu xanh để căn nhà của mình tràn đầy sức sống.

Những bộ màu xanh không những hợp với bản mệnh Mộc mà còn phù hợp với mùa hè gần kề. Bạn sẽ cảm thấy cảm giác thật dễ chịu, thoải mái khi lựa chọn màu xanh cho sofa nhà mình. Tuy nhiên không nên dùng màu trắng của mệnh Kim cho chủ nhân mệnh Mộc bởi đây là màu sắc tương khắc của bản mệnh này.

Mua sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

Ngoài ra khách hàng còn có thể chọn màu xanh nước biển cho bản mệnh Thủy. Bản mệnh này thích hợp với gam màu xanh nước biển đậm, màu đen cho nên hãy lựa chọn sofa gam màu này nhé. Gam màu này mang tới sự sang trọng, thoải mái và đẳng cấp tuyệt vời mà ít có một gam màu nào có thể mang tới cho không gian sống của gia đình bạn.

Mua sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

Còn đối với gia chủ mệnh Hỏa, bạn có thể chọn sofa với các gam màu khác nhau như màu đỏ, màu tím. Mộc sinh Hỏa cho nên gia chủ cũng có thể lựa chọn màu xanh lá cây để trang trí thêm cho sofa nhà mình.

Mua sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ

Thổ là màu của đất, gia chủ mệnh Thổ hợp với các màu vàng, nâu, cam. Hỏa sinh Thổ nên bộ sofa màu đỏ, tím cũng rất hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên, Thổ kị Mộc, do đó nên tránh mua bộ sofa có màu xanh lá cây.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn mua sofa cho phòng khách lớn Hà Nội như trên, quý khách hàng sẽ biết nên mua sofa màu gì phù hợp bản mệnh. Liên hệ EDORA để được tư vấn thêm về cách chọn sofa theo phong thủy nhé!