Không nên mua sofa da thật otofun Hà Nội nhập khẩu giá rẻ

Bạn có tin được không khi chỉ vài triệu đồng đã có thể sở hữu sản phẩm sofa da thật otofun Hà Nội giá rẻ trong tay? Bạn nghĩ rằng hàng nhập khẩu chỉ có giá vài triệu đồng, sự thực thì điều này khá khó khăn trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay.

Xem thêm: 90% người mua sopha da bò Hà Nội mắc sai lầm này!

Nếu lỡ mua phải những sản phẩm sofa da thật otofun Hà Nội giá rẻ thì bạn nên kiểm tra thật kỹ xem thử hàng bạn chọn có phải là hàng tốt, chất lượng tốt và giá cả hợp lý không. Một số cách kiểm tra như sau:

Sofa da thật otofun Hà Nội tốt không sử dụng da chắp nối

Một trong những cách thức kiểm tra sofa da thật chính là xem thử phần da thật có bị chắp nối khi sử dụng hay không? Sự khác biệt lớn nhất giữa sofa da thật và những sản phẩm sofa da giá rẻ chính là hình thức lấp liếp các chi tiết cắt nhỏ, chắp nối tận dụng các chất liệu da vụn bọc bộ sofa.

Hầu hết sofa da thật chất lượng cao cấp sử dụng sofa nguyên tấm. Tỷ lệ chắp nối giữa các mảng sofa rất ít, thậm chí là khó có thể thấy được những nét chắp nối nhỏ ấy bởi nó sẽ rất thẩm mỹ trong khâu lắp ráp sản phẩm sofa da thật cao cấp này.

Sofa da thật giá rẻ sử dụng da bọc là da trâu chứ không phải da bò

Thông thường, để có những bộ sofa da thật mà giá rẻ thì đơn vị sản xuất sẽ dùng da trâu chứ không phải da bò. Da trâu thường có độ dày hơn, nhìn sofa da thật sẽ không được căng tròn đều và độ đàn hồi co dãn cũng thấp hơn. Chính vì thế hình thức sản phẩm sofa không đẹp mắt, chất lượng kém, độ bền cũng không cao.

Giá sofa da thật nhập khẩu rẻ là hàng kém chất lượng

Nếu chẳng may bạn chỉ mua sofa da thật vài ba triệu đồng thì nên kiểm tra kỹ sản phẩm xem thử hàng bạn chọn là hàng chất lượng cao hay kém chất lượng nhé. Sofa da thật thường làm từ nguyên liệu đắt đỏ, cộng thêm chi phí nhập khẩu trải qua nhiều thuế má và các công đoạn qua tay dẫn tới giá thành không hề thấp.

Hãy tỉnh táo và tránh xa những đơn vị bán sofa da thật chỉ vài triệu đồng, bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua sofa da thật chất lượng cao

Tốt nhất quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những sản phẩm sofa chất lượng cao tại địa chỉ bán hàng uy tín. Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sofa da thật, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia… Do đó quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ vàng cung cấp sản phẩm hợp lý, chất lượng cao như mong chờ của chính mình.

Hãy tới với nội thất Edora, quý khách hàng sẽ mua được sofa da thật ưng ý với túi tiền của bạn như:

  • Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng 100% da bò cao cấp
  • Độ êm ái mềm mại và tuổi thọ lâu năm hơn gấp 2 lần
  • Độ sắc nét của sản phẩm, màu sắc hoa văn đa dạng và phong phú.

Mong rằng với những kinh nghiệm mua sắm sofa da thật otofun Hà Nội trên, quý khách hàng sẽ biết nên lựa chọn sản phẩm thế nào, ở đâu phù hợp. Tham khảo hotline mua sắm sofa da cao cấp tại đơn vị này phía dưới.