Kích thước chuẩn của sofa văn phòng Phú Quốc

Kích thước của sofa văn phòng Phú Quốc là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mang tới cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất với không gian làm việc. Cần làm gì để chọn được sofa phù hợp với kích thước nhất?

Vì sao bạn nên mua sofa băng Phú Quốc cho nhà mình tại Edora?

Tùy vào từng sản phẩm sẽ có kiểu dáng cũng như kích thước sofa hoàn toàn khác nhau. Chính sản phẩm sofa văn phòng Phú Quốc cũng vậy, chọn một bộ sofa có kích thước phù hợp với không gian sống sẽ giúp cho khách hàng có được không gian làm việc tuyệt vời như mong đợi.

Kích thước ghế sofa văn phòng Phú Quốc 3 chỗ

Đối với sofa 3 chỗ thì khách hàng nên chú ý tới thông số kỹ thuật của chúng. Bình thường những bộ sofa này còn được gọi là sofa chữ I, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và đặc biệt là có thể tận dụng một cách tối đa diện tích mặt sàn trong căn phòng.

Chính vì vậy, các chuyên gia khẳng định kích thước chuẩn của sản phẩm này chính là 2200 – 2400 cm x 850 – 900 cm; Chiều cao ngồi 38 – 42cm. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào không gian văn phòng của bạn ra sao để chọn lựa kích thước theo đúng chuẩn diện tích, giúp phòng khách đón tiếp khách hàng hợp lý hơn.

Kích thước ghế sofa đơn

Bạn cũng nên chú ý tới kích thước của sản phẩm sofa đơn gia đình mình định mua. Theo đó sofa đơn là mẫu sofa chỉ ngồi 1 chỗ duy nhất cho nên cực kỳ linh hoạt cho không gian sống, đặt ở đâu cũng dễ dàng sử dụng tốt. Không những vậy những sản phẩm này mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian sống gia đình bạn cho nên bạn cũng hoàn toàn có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Kích thước ghế sofa đơn theo tiêu chuẩn là: Chiều rộng: 0.85m – 1.1m; 0.75m – 0.85m; Chiều dài: 0.38m – 0.42m; Chiều cao: 0.7m – 0.75m

Kích thước ghế sofa văn phòng Phú Quốc chữ U

Một sản phẩm sofa văn phòng Phú Quốc hình chữ U này được rất nhiều người quan tâm hơn cả. Sofa hình chữ U có kích thước khá to, khá dài cho nên hợp với những không gian văn phòng rộng rãi. Nếu như phòng khách hay căn phòng mà bạn cần bố trí không thực sự quá lớn thì nên tránh chọn lựa chúng. 

Kích thước ghế sofa chữ U theo tiêu chuẩn là: Chiều dài: 1,7; 2,2; 3; 3,6m; Chiều rộng: 1m7 – 2m9; Chiều cao: 0.8m – 1m. Những mẫu sofa hình chữ U này chỉ thích hợp với những sofa chữ u tiêu chuẩn thông thường. Nhưng nếu không gian quán bạn khá rộng lớn hay bé hơn thì cần áp dụng kích thước sofa chữ U khác.

Kích thước ghế sofa văn phòng Phú Quốc góc

Sản phẩm sofa góc chữ L được rất nhiều văn phòng áp dụng. Quý khách hàng có thể tận dụng được ngay cả những góc khuất thường được bỏ trống trong không gian phòng khách của văn phòng bạn.

  • Kích thước ghế sofa góc loại nhỏ: Chiều dài: 2400mm – 2600mm; Chiều rộng: 1400mm – 1600mm; Chiều sâu: 850mm
  • Kích thước ghế sofa góc loại lớn: Chiều dài: 2800mm – 3400mm; Chiều rộng: 1600mm – 2000mm; Chiều sâu: 900mm
  • Kích thước ghế sofa góc bằng gỗ: Chiều dài: 2400mm – 3200mm; Chiều rộng: 1400mm – 2000mm; Chiều sâu: 750mm – 950mm

Hy vọng với thông tin về những sản phẩm sofa văn phòng Phú Quốc như trên khách hàng sẽ chọn cho mình được bộ sofa ưng ý với không gian văn phòng nhất. Hãy tận hưởng những bộ sofa văn phòng ngay tại nội thất Edora để có được bộ sofa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *