Kinh nghiệm mua ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội

Để có thể lựa chọn được sản phẩm ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội thì quý khách hàng nên chọn những sản phẩm thế nào? Địa chỉ nào bán các sản phẩm sofa phòng khách sạn tốt nhất?

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua sofa đẹp bán chạy nhất Hà Nội

Ghế sofa dành cho khách sạn cần có khung xương tốt

Quý khách hàng nên chú ý tới phần khung xương sofa hợp lý với khách sạn. Tất cả những mẫu sofa cao cấp dành cho khách sạn và các đơn vị hiện nay có chất liệu gỗ tự nhiên, có thể làm từ khung gỗ công nghiệp hoặc inox…

Giá thành của mỗi chất liệu thường khác nhau và có tuổi thọ sản phẩm cũng khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên chọn sofa có phần khung ghế phải được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% như: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ tần bì…

Hãy ngồi thử lên sofa, nhún nhảy hoặc lắc đẩy để biết được chất lượng khung sofa ra sao. Đặc biệt quý khách cũng nên kiểm tra phần trọng lượng của ghế sofa bằng cách nhấc thử ghế lên để xem độ nặng nhẹ ra sao? Nếu sofa càng nặng thì độ bền càng cao và ngược lại…

Ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội có đệm mút đàn hồi tốt

Ngoài ra quý khách cũng nên chú ý tới phần đệm mút xem thử độ đàn hồi có tốt không? Độ đàn hồi của đệm mút sofa quyết định không nhỏ tới sự thoải mái, dễ chịu khi khách sử dụng sản phẩm sofa cho phòng khách gia đình.

Với những bộ sofa cao cấp thì các sản phẩm này được kết hợp nhiều loại đệm mút khác nhau, giữ được độ đàn hồi cao và giữ được form ghế chuẩn. Hiện nay, với những bộ ghế sofa giá rẻ thường chỉ sử dụng 1 loại đệm mút – loại rỗng cao. Loại đệm mày có độ êm ái cao, tuy nhiên lại mau lún xẹp sau thời gian dài sử dụng và không còn như lúc đầu.

Nên mua ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội có lò xo

Đừng nghĩ rằng lò xo không quan trọng. Sofa có lò xo sẽ giữ dáng cho sản phẩm rất nhiều. Tốt nhất quý khách hàng nên chọn mua những sản phẩm sofa cao lò xo tốt, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm mút, giúp nâng đỡ bộ ghế tốt hơn, tạo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Bạn nên biết rằng, lò xo chất lượng cao hoàn toàn được sản xuất từ chất liệu thép bền. Bộ phận này có độ đàn hồi cao và chịu được lực tác động lớn. Chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể được dùng để tạo nên những bộ sofa chất lượng cao như mong đợi.

Chú ý tới chân ghế sofa khách sạn

Ngoài ra quý khách hàng cũng nên quan tâm tới phần chân ghế của sofa mà bạn định mua thế nào? Phần chân ghế của sofa có thể đứng vững tự nhiên không, thiết kế bằng vật liệu có đảm bảo sự chắc chắn và có tuổi thọ cao hay không?

Tốt nhất khách hàng nên chọn những sản phẩm sofa có chân ghế được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc inox 304 chắc chắn, không gỉ. Mục đích chính của việc sử dụng những chân ghế sofa như vậy là vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cao sản phẩm lại mang tới độ chắc chắn khi sử dụng.

Nên lựa chọn ghế sofa thiết kế chân ghế có thể tháo rời để tiện cho việc di chuyển, lắp đặt hoặc sau thời gian sử dụng hỏng có thể dễ dàng thay mới mà không làm ảnh hưởng tới toàn bộ ghế sofa.

Nội thất Edora mong rằng với kinh nghiệm chọn mua ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội mà chúng tôi tư vấn sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. Hotline mua sắm là: 0932.401.201