Kinh nghiệm mua sofa nhập khẩu Phú Quốc cho gia đình

Bạn đang muốn mua những bộ sofa nhập khẩu Phú Quốc cho gia đình và sử dụng phù hợp cho không gian sống. Tuy nhiên chọn những bộ sofa như thế nào ưng ý nhất, hợp lý nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để mua được sản phẩm sofa nhập khẩu ưng ý nhất.

Vì sao bạn nên mua sofa băng Phú Quốc cho nhà mình tại Edora?

Nắm rõ các thông số của sofa nhập khẩu Phú Quốc

Đầu tiên khi quý khách hàng đang mong muốn mua những bộ sofa nhập khẩu Phú Quốc thì hãy tìm hiểu những thông số kỹ thuật một cách chi tiết nhất. Những sản phẩm sofa này có thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Kích thước bao nhiêu?
  • Kiểu dáng sofa là gì?
  • Thiết kế khung xương bằng gì?
  • Cấu tạo đệm mút ra sao?
  • Chất liệu bọc nhập khẩu từ đâu hay sản xuất tại địa chỉ nào?
  • Thiết kế lò xo, chân ghế, những đường may
  • Phong cách thiết kế của chiếc ghế sofa đó là gì?

Tìm hiểu một cách kỹ càng những thông số kỹ thuật như trên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bộ sofa nhập khẩu hợp với không gian sống, nội thất gia đình mình nhất. Đặc biệt những bộ sofa chất lượng cao sẽ liên quan không nhỏ tới giá cả sản phẩm cho nên khách hàng nên chú ý tới những giá trị riêng mà các sản phẩm này mang lại. Cụ thể: Khung xương gỗ sồi chắc chắn và an toàn hơn khung xương gỗ thông, đệm mút 3 lớp êm ái hơn đệm 2 lớp, sofa phong cách cổ điển thường đắt hơn sofa hiện đại…

Chú ý đến chế độ bảo hành sofa nhập khẩu Phú Quốc

Bên cạnh thông số kỹ thuật, khách hàng cũng cần chú ý tới chế độ bảo hành sản phẩm. Khác với các sản phẩm khác, sofa là sản phẩm có chế độ bảo hành riêng từng bộ phận. Chính vì thế cho nên khi mua sắm các sản phẩm này khách hàng cần chú ý để được nắm chi tiết rõ hơn.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín khi mua sofa nhập khẩu Phú Quốc

Một yêu cầu cần kíp nhất cho khách hàng khi chọn mua sofa nhập khẩu Phú Quốc chính là chọn lựa cho mình địa chỉ bán hàng tốt nhất, ưng ý nhất trước khi mua hàng. Chính đơn vị cung cấp uy tín mới đảm bảo được thông số chính xác của chiếc ghế sofa đã chọn.

Nội thất Edora chính là đơn vị cung cấp cho khách hàng sản phẩm sofa ưng ý đó. Nội thất Edora có địa chỉ rõ ràng, các thông số được chứng minh với giấy tờ rõ ràng, nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa. Nhân viên Edora vô cùng thân thiện, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng khi quý khách có nhu cầu mua sofa tại đây. Không những vậy giá thành các sản phẩm sofa nhập khẩu rẻ hơn thị trường vì không thông qua bất cứ bên thứ ba bán hàng nào khác.

Bên cạnh đó chế độ mua hàng đúng quy cách với giấy tờ mua bán bài bản, chế độ bảo hành lâu dài, mẫu mã sofa đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn. Nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm rồi mới quyết định mua.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên mua sofa nhập khẩu Phú Quốc ra sao thì hãy tới với nội thất Edora để được tư vấn chi tiết nhất. Mọi thắc mắc quý khách hàng gọi tới số 0936701201.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *