Kinh nghiệm mua sofa phòng khách rộng Hà Nội theo thiết kế

Lựa chọn các sản phẩm sofa phòng khách rộng Hà Nội dựa vào thiết kế là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Thiết kế không gian phòng khách gia đình bạn ra sao, chọn lựa sofa như thế nào là điều rất đáng quan tâm. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sofa phòng khách rộng theo thiết kế cho phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách rẻ đẹp Hà Nội uy tín

Bật mí cách chọn sofa phòng khách rộng Hà Nội theo thiết kế

Thiết kế kiểu dáng của sofa lớn phòng khách hiện nay rất quan trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Sản phẩm sofa dành cho phòng khách lớn hiện nay được sản xuất dưới nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Cho nên quý khách hàng nên chú ý tới phòng khách gia đình bạn có diện tích ra sao để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Một số kiểu dáng sofa phòng khách rộng Hà Nội phù hợp với thiết kế gia đình bạn như sau:

Sofa kiểu dáng góc chữ L: Những mẫu sofa này rất được yêu thích và phù hợp với kích thước phòng khách gia đình rộng lớn của bạn. Các sản phẩm này có kích thước lớn, phù hợp với không gian diện tích rộng rãi hiện nay. Sofa góc chữ L có kích thước dài từ 2m9 trở lên, rất dễ bài trí và vẫn đem lại được sự bề thế cho không gian. Sofa có thể được làm bằng chất liệu da, vải nỉ hoặc gỗ.

Sofa kiểu dáng góc chữ U: Những mẫu sofa này có diện tích khá rộng, thích hợp bài trí trong không gian lớn. Tùy vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn, quý khách có thể dùng để tiếp khách, nằm nghỉ trên sofa đều thoải mái, dễ chịu.

Sofa kiểu set văng bộ: Những mẫu sofa này được thiết kế nhiều ghế văng hoặc đơn, kết hợp với nhau phù hợp với nhiều không gian phòng khách, sảnh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, phòng khách rộng… Đặc biệt những mẫu sofa này mang tới nét đẹp cực sang, bề thế và đẳng cấp.

Sofa phòng khách rộng kiểu dáng chữ C: Đây là mẫu sofa mới, có thiết kế hình chữ C, cong và kích thước khá lớn. Những mẫu sofa này có thẩm mỹ cao, thiết kế theo phong cách hiện đại. Không cầu kì nhưng sofa vẫn gây giá trị thẩm mĩ rất cao cho không gian.

Địa chỉ bán sofa phòng khách rộng Hà Nội uy tín

Hiện tại, nếu muốn mua những mẫu sofa dành cho phòng khách rộng tại Hà Nội uy tín nhất thì khách hàng nên liên hệ tới nội thất EDORA. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng rất nhiều những mẫu sofa dành cho phòng khách rộng chất lượng tuyệt vời.

Không chỉ mẫu mã đa dạng, những mẫu sofa này có chất lượng tốt, giá cả tuyệt vời như mong chờ của khách hàng. Tại EDORA với chính sách bán hàng tốt, bảo hành dài hạn và hoàn hảo như mong chờ sẽ giúp mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm sofa ưng ý với túi tiền của chính bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới EDORA sớm để mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Hotline mua sắm sofa tại EDORA mà khách hàng không nên bỏ qua là 0932.401.201. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn để quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.