Kinh nghiệm nào cho việc mua sắm sofa phòng khách hàng Hà Nội

Lựa chọn mua sắm sản phẩm sofa phòng khách hàng Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nếu khách hàng tìm kiếm đúng sản phẩm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được mua sofa cho phòng khách hàng thế nào hợp lý nhất, giá cả ra sao và địa chỉ nào phù hợp với bạn nhé!

Xem thêm: Bí quyết mua sofa cho phòng khách nhỏ Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn sofa phòng khách hàng Hà Nội

Muốn mua các sản phẩm sofa phòng khách hàng Hà Nội thì quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về sofa cho không gian này thế nào. Tốt nhất bạn nên xác định phòng khách hàng lớn hay bé, kích thước và diện tích ra sao? Sau đó mới có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính bạn.

Đối với phòng khách lớn, quý khách hàng có thể mua sắm cho mình những sản phẩm sofa có kích thước đồ sộ nhằm lấp đầy khoảng trống. Để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, các mẫu sofa chữ U và chữ L sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tốt nhất khách hàng nên đo đạc sản phẩm sofa dựa trên diện tích thực tế. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được sản phẩm sofa với kích thước chuẩn nhất có thể.

  • Với phòng khách có diện tích từ 20 – 25m2 thì khách hàng có thể sử dụng các loại sofa góc L hoặc sofa băng tân cổ điển lớn để lấp được khoảng không cho phòng.
  • Bạn có thể chọn sản phẩm sofa góc L với kích thước cơ bản như: 2m8 x 1m8 x 0.85m hoặc 3m x 1m8 x 0.85m.
  • Hoặc khách hàng cũng có thể mua sắm sofa bộ (2 văng + 1 đơn): sofa văng sẽ có kích thước là 2m2 x0.85m và sofa đơn là 1m2 x 0.85m.

Còn đối với phòng khách nhỏ thì lời khuyên vàng cho việc lựa chọn sofa chính là khách hàng mua sắm sofa đơn hoặc sofa băng. Những mẫu sofa này hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu nhất diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng của mình.

Phòng khách có diện tích dưới 10m2 thì khách hàng có thể lựa chọn các loại sofa văng có kích thước từ 1m8 – 2m3 là phù hợp nhất. Còn nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khoảng 15m2 thì bạn có thể mua sắm các sản phẩm sofa góc L kích thước 2m6 x 1m6 x 0.85m. Với sofa văng, bạn có thể sử dụng kích thước 2m2 x 1-1m2.

Địa chỉ mua sofa phòng khách hàng uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn phân vân không biết địa chỉ nào có thể mua sắm cho mình sản phẩm sofa phòng khách hàng chất lượng cao thì hãy tới với nội thất Edora. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ hướng dẫn cho quý khách chọn được sản phẩm ưng ý với túi tiền gia đình bạn.

Chính sách bán hàng của nội thất Edora rất tốt. Đặc biệt hàng tháng có các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng, giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể. Quý khách hàng yên tâm khi mua sắm tại Edora để được hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ đơn vị này.

Hotline liên hệ mua sofa phòng khách hàng Hà Nội chất lượng cao từ Edora là: 0932.401.201. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng mua sắm được sản phẩm sofa ưng ý với bạn nhất!