Kinh nghiệm vàng khi mua sắm sofa nỉ Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm sofa nỉ Hàn Quốc tại Hà Nội thế nào cho phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất? Đừng lo lắng và chần chừ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được nên mua sofa nỉ Hàn Quốc thế nào phù hợp nhé!

Xem thêm: Lý do nên chọn ghế sofa phòng ngủ Hà Nội và cách bài trí phù hợp

Lựa chọn sofa đẹp chưa chắc đã phù hợp, nhưng với một bộ sofa cao cấp, chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ phù hợp với phòng khách gia đình bạn. Nắm rõ những kinh nghiệm mua sofa nỉ Hàn Quốc tại Hà Nội dưới đây quý khách sẽ lựa chọn được sofa phòng khách tuyệt vời nhất.

  1. Lựa chọn chất liệu sofa nỉ Hàn Quốc tại Hà Nội

Yếu tố về chất liệu rất đáng để khách hàng quan tâm, lưu ý mua hàng hiện nay. Những bộ sofa phòng khách hiện đại có thể lựa chọn sofa nỉ để tiết kiệm chi phí, đồng thời là chất liệu khá thoáng mát để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Tất nhiên khách hàng cũng cần phải vệ sinh dễ dàng để giữ lại sự mới mẻ như lúc mới mua.

2. Lựa chọn kiểu dáng sofa nỉ hợp lý

Yếu tố về kiểu dáng sofa nỉ cũng rất quan trọng. Quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu sofa nỉ phù hợp với không gian phòng khách với diện tích từ 1,2m – 2,1m tùy vào diện tích không gian đó. Những mẫu sofa này cần được thiết kế đồng nhất với không gian xung quanh để tạo nên sự thống nhất. Tay vịn của sofa cần có chiều cao thấp để thuận tiện gối đầu khi bạn nằm đọc sách.

3. Lựa chọn màu sắc phù hợp với gia đình

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý tới yếu tố màu sắc khi lựa chọn sofa nỉ Hàn Quốc cho phòng khách gia đình mình. Nếu phòng khách bạn có thể chọn sofa nỉ gam màu sáng để có thể làm dịu mát căn phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế những tông màu tối. Bởi những gam màu trầm sẽ làm cho căn phòng u tối và trở nên nặng nề hơn.

Còn đối với phòng khách của nữ chủ nhân độc thân bạn có thể lựa chọn các gam màu sofa nỉ như gam màu ấm như xanh ngọc, hồng phấn rất được yêu thích. Những gam màu sofa này tượng trưng cho nữ tính và sự duyên dáng của phái nữ. Nếu gia chủ là nam thì các màu mang tông lạnh như xám, kem, xanh lại được thích hơn. Điều này giúp thể hiện được sự mạnh mẽ bên trong của người đàn ông.

4. Lựa chọn địa chỉ mua sofa nỉ uy tín nhất hiện nay

Một yếu tố mà khách hàng không nên bỏ qua khi lựa chọn sofa cho phòng khách hiện đại hiện nay nữa là địa chỉ bán hàng uy tín, cung cấp các mẫu sofa đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nội thất EDORA chính là địa chỉ bán hàng như vậy.

Chất lượng sofa tốt, số lượng sofa nỉ Hàn Quốc rất đa dạng, không những vậy giá thành hợp lý là điều mà khách hàng yêu thích khi lựa chọn EDORA. Chính sách bán hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng giúp cho quý khách chọn được sản phẩm hợp với nhu cầu của chính bạn.

Liên hệ ngay nội thất EDORA để được tư vấn sofa nỉ Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng cao và hợp giá tiền nhất nhé!