Kinh nghiệm vàng mua sofa đẹp cho phòng khách nhỏ Hà Nội

Quý khách hàng sẽ mua những sản phẩm sofa đẹp cho phòng khách nhỏ Hà Nội như thế nào hợp lý? Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu sofa đẹp khiến khách hàng không biết nên chọn sofa thế nào hợp lý. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được sofa ưng ý!

Xem thêm: Tuyệt chiêu chọn mua sofa bền đẹp Hà Nội hợp lý với gia đình bạn

Màu sắc sofa đẹp cho phòng khách nhỏ Hà Nội đúng thiết kế, chuẩn phong thủy

Khi mua sofa đẹp cho phòng khách gia đình thì khách hàng nên quan tâm tới màu sắc sản phẩm này thế nào? Màu sắc của sofa phụ thuộc không nhỏ vào sở thích cá nhân, phong cách thiết kế tổng thể, yếu tố phong thủy…

Chọn mua sofa đẹp ấn tượng thì khách hàng nên chọn những mẫu sofa có tông màu hợp với màu sơn tường. Điều này sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm phần nổi bật, hấp dẫn nhất. Quý khách cũng có thể lựa chọn gam màu sofa đối lập với màu tường để tạo nên nét nổi bật, cá tính và cách biệt.

Quý khách đừng bỏ qua yếu tố màu sắc bởi yếu tố này ảnh hưởng tới tâm lý của người sử dụng sofa. Lựa chọn theo sở thích cũng sẽ thể hiện được sự dễ chịu và thoải mái, giúp cho chủ nhân của ngôi nhà cảm thấy thích thú với sofa đã chọn hơn. Sofa chọn theo sở thích cũng có thể giải tỏa tâm lý rất tốt giúp bạn có được cảm giác được thư giãn tốt nhất với bộ sofa của mình.

Mua sofa theo yếu tố bản mệnh cũng rất cần thiết để thu hút thêm tài lộc và vượng khí cho các thành viên gia đình như:

  • Người có mệnh Kim thì lại hợp với ghế sofa có màu trắng, vàng, kem, ghi sáng, ánh dương, nâu…
  • Người mệnh Mộc thì nên chọn ghế sofa có màu đen, màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây,… 
  • Người mệnh Thủy nên chọn màu nên chọn sofa màu đen hoặc trắng, … 
  • Người mệnh Hỏa hợp với ghế sofa phòng khách màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục, xanh nõn chuối…  
  • Người mệnh Thổ nên chọn sofa màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, hồng, cam, tím,…

Lựa chọn đơn vị sản xuất và phân phối sofa cao cấp uy tín

Quý khách hàng nên chọn đơn vị kinh doanh, phân phối sofa đẹp cho phòng khách nhỏ Hà Nội phù hợp với chất lượng và giá tiền mà bạn bỏ ra. Đơn vị bán hàng đó phải có mức giá tốt, danh tiếng, có thương hiệu và đảm bảo uy tín cho khách mua hàng tốt nhất.

Nội thất Edora chính là đơn vị mang tới cho khách hàng các sản phẩm sofa đẹp chất lượng cao. Tốt nhất khách hàng nên quan tâm tới thương hiệu, ngồi thử, sờ và cảm nhận các sản phẩm sofa đó thế nào. Quý khách nên xem xét kỹ kết cấu sản phẩm, sofa nhập khẩu thì cần phải xem chính xác nguồn gốc xuất xứ để tránh trường hợp mua phải sản phẩm đạo nhái không có nguồn gốc chính hãng.

Lắng nghe ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng

Đặc biệt khách hàng nên lắng nghe ý kiến của nhân viên tư vấn bán hàng. Đây là cách để khách hàng có thể biết được sản phẩm sofa đó có phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn hay không?

Không gì tốt nhất bằng việc nghe bằng tai, nhìn bằng mắt và tận hưởng bằng việc cảm nhận. Quý khách hàng có thể mua hàng tại website nhưng tốt nhất hãy tới trực tiếp nơi đó để có thể nhận biết được màu sắc như thực tế, đường kim mũi chỉ có đẹp không,… Chính điều này cũng sẽ giúp bạn cảm nhận sofa đó tốt hơn về độ thoải mái và chất lượng. 

Quan tâm tới bề mặt bên ngoài khi mua sofa đẹp

Đặc biệt quý khách cần quan tâm tới vẻ bên ngoài của những mẫu sofa đẹp mà khách hàng sẽ chọn. Như vậy nếu chọn chất liệu da thật thì da thật sẽ mềm mại và đàn hồi tốt hơn. Với các dòng giả da bạn nên cẩn thận lựa chọn đừng mua những loại da quá cứng và mùi công nghiệp. Với chất liệu vải nỉ nên chú ý màu sắc, nên chọn chất liệu không nhanh bai hay bạc màu, thoáng khí và dễ vệ sinh.

Liên hệ tới nội thất Edora số hotline 0932.401.201 để nhận được tư vấn các sản phẩm sofa đẹp cho phòng khách nhỏ Hà Nội phù hợp với chất lượng và giá tiền bạn bỏ ra.