Làm sạch bộ ghế sofa cổ điển chất liệu da đơn giản tại nhà

Làm sạch bộ ghế sofa cổ điển chất liệu da như thế nào đơn giản, đảm bảo chất lượng nhất? Sofa da thật luôn là điều mà nhiều khách hàng tìm kiếm, mua và có được chất lượng tuyệt như mong đợi. Bài viết dưới đây nội thất Edora sẽ giới thiệu với quý khách cách làm sạch sofa da hiệu quả nhất.

Một bộ ghế sofa cổ điển chất liệu da thật mang tới sự sang trọng, chắc chắn và giá thành đắt tiền. Khi đặt sofa này trong không gian phòng khách cổ điển, bạn sẽ thấy được không gian sống rất sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những vết bẩn và bị dính bụi là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy việc làm sạch ghế sofa da luôn khiến bạn cảm thấy e ngại. Cách tốt nhất để nghĩ về việc làm sạch ghế sofa da là hãy chăm sóc nó giống như làn da của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những mẹo làm sạch ghế sofa da đơn giản và hiệu quả nhất, mà không tốn quá nhiều chi phí.

Vật dụng cần để làm sạch ghế sofa da

  • Saddle soap (một loại xà phòng dành riêng để làm sạch và làm mềm da)
  • Nước
  • Leather cream (được sử dụng để làm sạch và bảo vệ các sản phẩm được làm từ da, lưu lại một lớp màng bảo vệ, ngăn không cho vết bẩn thấm sâu vào trong da)
  • Vải mềm
  • Cồn (dùng để lau chùi)

Các cách làm sạch sofa da cổ điển

Muốn làm sạch bộ ghế sofa cổ điển chất liệu da bạn nên chú ý tới việc làm sạch vết bẩn ngay lập tức. Các vết bẩn cũ đã khô và thời gian bám đã lâu có thể khó loại bỏ hơn và các phương pháp làm sạch nhẹ nhàng này sẽ trở nên vô ích. Tốt nhất là làm sạch ghế sofa của bạn thường xuyên để ngăn ngừa bụi bẩn tích tụ.

Sử dụng vải sợi nhỏ: Trước khi bạn làm sạch nó bằng xà phòng và nước, hãy lau toàn bộ sofa cổ điển da hà bạn bằng vải sợi nhỏ khô. Phương pháp này sẽ lấy đi hầu hết các bụi bẩn tồn tại trên bề mặt da.

Làm ẩm vải mềm: Tiếp đến làm ẩm miếng vải và làm sạch bằng một chút xà phòng tẩy rửa nhẹ. Nếu bạn đang sử dụng xà phòng lỏng chỉ nên sử dụng một lượng ít rồi làm sạch bề mặt đồ nội thất của bạn bằng vải ẩm này.

Không lau lại với nước: Người dùng chỉ cần lau khô bề mặt da với một miếng vải khô. Không nên để da bị ướt quá mức và nhớ không cần lau lại với nước sau khi làm sạch bằng xà phòng. 

Loại bỏ vết bẩn: Sau khi làm sạch ghế sofa da, cách tốt nhất của bạn là thử một phương pháp nhẹ nhàng trước. Hầu hết các vết bẩn đều sạch sau khi được làm sạch một cách nhẹ nhàng.

Tiến hành sử dụng một miếng vải sạch, mềm và thấm nước. Cần một vài miếng vải mềm vì bạn sẽ cần một ít để lau ướt và một số để làm khô bề mặt da. Nếu vết bẩn xuất phát từ chất lỏng, hãy làm mờ hết mức có thể. Không lau kỹ vì có thể làm cho vết bẩn lớn hơn và khó xử lý hơn.

Với các cách làm sạch bộ ghế sofa cổ điển chất liệu da mà Edora chia sẻ như trên, quý khách hàng sẽ có được bộ sofa cổ điển sạch, chất lượng cao. Nếu có nhu cầu mua sofa chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài thì bạn có thể liên hệ ngay tại Edora theo số 0909.356.234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *