Làm sạch sofa tân cổ điển da với những cách đơn giản nhất

Làm sạch sofa tân cổ điển da là điều vô cùng cần thiết mang tới cho không gian sống hoàn hảo nhất. Thường xuyên vệ sinh sẽ giúp bộ sofa trong phòng khách nhà bạn được sạch sẽ, tươi mới và không gian sống trông thật thoáng đãng, mát mẻ hơn.

Những cách vệ sinh sofa tân cổ điển da đơn giản bạn nên áp dụng ngay tại nhà như sau:

Dùng vải và máy hút bụi để làm sạch ghế sofa da

Bạn có thể dùng vải và máy hút bụi để làm sạch ghế sofa da đơn giản ngay tại nhà. Sofa tân cổ điển chất liệu da này thường xuyên bám bụi, không dính thêm nhiều vết bẩn cứng đầu khác cho nên người dùng hoàn toàn có thể vệ sinh đơn giản tại nhà.

Người dùng chỉ cần dùng vải sạch mềm và máy hút bụi cũng có thể vệ sinh nó sạch sẽ rồi. Vải mềm giúp lấy đi bụi bẩn trên bề mặt ghế. Máy hút bụi lại hỗ trợ rất tốt trong việc lấy đi bụi bẩn tích tụ trong các khe hở, đặc biệt  là khe đường chỉ may.

Sử dụng giấm vệ sinh sofa da

Phương án sử dụng giấm để vệ sinh sofa da tân cổ điển được nhiều người áp dụng. Bởi đây là một trong những chất tẩy rửa vô cùng lành tính lại mang tới hiệu quả cao giúp làm sạch sofa hoàn hảo.

Giấm được dùng để làm sạch rất nhiều vật dụng trong gia đình, kể cả ghế sofa da cũng vậy. Với thao tác đơn giản với giấm, người dùng chỉ cần nhúng một miếng vải sạch mềm vào dung dịch nước giấm trắng, sau đó vắt khô và lau lên toàn bộ bề mặt ghế. Nên lau lại sofa bằng khăn sạch để tránh tình trạng giấm tồn đọng trong sofa da làm phai màu sofa da không mong muốn.

Vệ sinh sofa phòng khách bằng rượu

Phương án vệ sinh sofa tân cổ điển da bằng rượu rất được nhiều người sử dụng. Rượu có chức năng tẩy những nấm mốc và vết bẩn cứng đầu và giúp khử được mùi hôi do nấm mốc gây ra.

Để tăng tính hiệu quả vệ sinh cho sản phẩm sofa da này người dùng có thể áp dụng theo công thức với tỷ lệ 1 giấm 1 rượu sau đó dùng một miếng vải sạch mềm nhúng vào hỗn hợp đã pha vắt bớt nước rồi sau lạch toàn bộ bề mặt ghế sofa. Sau khi lau xong, người dùng tiếp tục sử dụng máy sấy để sấy cho ghế nhanh khô, tránh dùng nhiệt độ quá cao có thể làm hư ghế. Với cách làm sạch ghế sofa da này bạn sẽ loại bỏ nấm mốc một cách nhanh chóng, Tuy nhiên phương pháp này bạn không nên áp dụng quá thường xuyên. Chất cồn và axit sẽ làm cho vải da không còn giữ được màu sắc ban đầu nếu sử dụng quá nhiều.

Sử dụng baking soda để vệ sinh sofa tân cổ điển chất liệu da

Baking soda là một chất tẩy rửa được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy sử dụng một miếng vải sạch mềm giặt qua nước ấm sau đó nhúng vào dung dịch baking soda rồi lau lên các vết bẩn trên bề mặt ghế. Cuối cùng là dùng một miếng vải khác nhúng qua nước ấm rồi lau lại một lần nữa. Các vết bẩn sẽ không còn dấu vết.

Hy vọng rằng với các phương án vệ sinh sofa tân cổ điển da mà Edora chia sẻ như trên, người dùng sẽ biết cách vệ sinh sofa như mong đợi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sofa cũng như vệ sinh sofa tân cổ điển bạn gọi tới số 0909.356.234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *