Liệu có nên mua những bộ ghế sofa giá 1tr5 hay không?

Liệu có nên mua những bộ ghế sofa giá 1tr5 trên thị trường hỗn loạn các loại sofa và giá thành khác nhau hay không? Kinh phí hạn hẹp khiến bạn không biết liệu nên mua loại sofa nào chất lượng ra sao phù hợp với túi tiền của mình. Nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sofa để có được bộ bàn ghế tốt nhất.

Bộ ghế sofa giá 1tr5 có những gì?

Bộ ghế sofa giá 1tr5 có những gì là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Với những mẫu sofa có giá này sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Phần khung xương chất lượng cao được sản xuất từ khung gỗ keo, sồi,… Còn phần khung xương giá 1tr5 sẽ có khung bằng gỗ thông thường, có độ bền kém như xoan…
  • Đệm mút sofa giá 1tr5 sẽ không có chất lượng cao như những loại sofa giá cao. Đệm mút sofa giá 1tr5 được chế tạo từ những loại đệm mút rẻ tiền, thuộc loại 2, loại 3 khác nhau.
  • Đối với phần da bọc, sofa giá 1tr5 được làm từ các dòng da rẻ tiền, chất lượng thấp, độ bền kém, màu sắc da không đẹp như các dòng sofa da đắt tiền khác.
  • Kiểu dáng sofa cũng rất quan trọng, so với sofa giá cao thì sofa giá 1tr5 có kiểu dáng không đa dạng bằng. Kích thước những loại sofa này đơn giản, nhỏ gọn và thường sẽ là sofa văng, sofa góc…

Muốn mua loại sofa giá 1tr5 thì bạn nên dựa vào những tiêu chí như sau:

  • Những bộ sofa giá rẻ này thường dùng cho các tiệm cắt tóc đơn giản, các cửa hàng ít người ngồi… Bởi tác dụng chính của sofa dạng này vừa nhỏ gọn, đơn giản lại có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
  • Chưa đủ điều kiện kinh tế thì việc lựa chọn những bộ ghế sofa giá 1tr5 là vô cùng hợp lý. Sau khi có tiền bạn có thể chọn lựa những bộ sofa có giá tiền cao hơn, hợp với túi tiền mình hơn.

Những mẫu sofa có giá 1tr5 được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhu cầu mua sofa giá 1tr5 của khách hàng ngày càng nhiều. Cho nên muốn tô điểm cho không gian căn nhà thì những bộ sofa này càng hợp lý, đảm bảo chất lượng lại còn hợp với giá thành và nhu cầu của người sử dụng.

Mẫu sofa 1tr5 cho phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa này. Sử dụng sofa dạng này hợp lý với diện tích căn phòng bạn, kích thước khoảng từ 1,8 x 0,7m là bạn có thể sử dụng loại sofa đó. Loại sofa này thường được sản xuất từ các chất liệu simili, vải nhung… Chính những chất liệu này mang tới cho không gian sống điểm nhấn, hấp dẫn và hoàn hảo nhất.

Mẫu sofa 1tr5 giường đa năng cho phòng khách

Bạn cũng có thể chọn lựa những mẫu giường đa năng giá 1tr5 cho phòng khách. Không chỉ sở hữu được không gian sang trọng mà khi dùng những bộ sofa này bạn cũng hoàn toàn có được những không gian thoải mái, đơn giản hơn. Bạn có thể chọn lựa sofa giường đa năng này làm giường, làm ghế ngồi tùy ý thích của mình. Kích thước nhỏ gọn, sofa giường đa năng không chiếm quá nhiều diện tích căn nhà như bạn vẫn nghĩ. Đồng thời với chất liệu simili hoặc vải nhung hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những mẫu sofa tuyệt vời như mong đợi.

Hy vọng rằng với bài viết về bộ ghế sofa giá 1tr5 như trên của Edora, quý khách sẽ có thêm thông tin để quyết định mình có nên chọn mua sofa giá này nữa hay không. Nếu có nhu cầu mua sofa và nhận tư vấn loại sofa hợp với không gian sống bạn có thể chọn lựa Edora. Chúc các bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất cho căn nhà của mình với những mẫu sofa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *